Tin tức sự kiện
Đóng

Hội sách Trường Đại học Nha Trang 2017

Ngày đăng: 17-04-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Trao hơn 1.000 tài khoản sử dụng Thư viện Trường ĐH Nha Trang cho Trường THPT Lý Tự Trọng.

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4), sáng ngày 14/4, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Hội sách năm 2017, tham dự có đại diện các nhà tài trợ, các trường THPT trên địa bàn TP và Thư viện tỉnh Khánh Hòa, Học viện Hải Quân, Trường ĐH Thông tin Liên lạc, Trường ĐH Khánh Hòa, Nhà sách FAHASA, Công ty Cổ phần sách Khánh Hòa.

Lãnh đạo Trường tặng hoa đại diện các đơn vị tham gia hội sách

Hội sách diễn ra trong 03 ngày, từ 14/4 đến 16/4/2017, với các hoạt động chính:

- Triển lãm hơn 8.000 đầu sách, với nhiều thể loại như: kinh doanh, công nghệ sinh học và môi trường, khoa học quân sự, ngoại giao, văn học nghệ thuật, lịch sử, lịch sử chủ quyền biển và đảo Việt Nam, bản đồ, hình ảnh và chiếu phim tư liệu thời sự, chính trị…

- Chương trình bán sách giảm giá cho bạn đọc, đặc biệt là sinh viên, học sinh.

- Các hoạt động phát triển kỹ năng, văn hóa đọc.

- Ký kết hợp tác trao đổi tài liệu giữa các thư viện, ký kết thỏa thuận cấp quyền sử dụng Thư viện Trường ĐH Nha Trang cho các trường THPT trên địa bàn TP. Nha Trang.

Lãnh đạo Trường trao tặng 1.000 tài khoản Thư viện cho Trường THPT Lý Tự Trọng

Tại lễ khai mạc, lãnh đạo Trường ĐH Nha Trang và Trường THPT Lý Tự Trọng đã ký kết hợp tác, trong đó, Trường ĐH Nha Trang cam kết hỗ trợ:

- Tổ chức các hoạt động tiếp đón học sinh và giáo viên Trường THPT Lý Tự Trọng đến thăm quan, trải nghiệm tại Trường ĐH Nha Trang, bao gồm: thăm quan phòng thí nghiệm, hội thảo định hướng nghề nghiệp và tư vấn tuyển sinh. 

- Hỗ trợ chuyên gia và cơ sở vật chất trong nguồn lực của mình cho giáo viên, học sinh Trường THPT Lý Tự Trọng để tham gia đạt kết quả cao trong kỳ thi sáng tạo khoa học kỹ thuật do Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa tổ chức hàng năm; Cho phép sử dụng hệ thống phòng thí nghiệm, trang thiết bị Trường ĐH Nha Trang để nghiên cứu khoa học khi có nhu cầu.

- Cấp quyền sử dụng nguồn tài liệu của Trường ĐH Nha Trang (sách, tài liệu in, Thư viện số) để giáo viên và học sinh Trường THPT Lý Tự Trọng học tập, nghiên cứu.

- Ưu đãi và có cơ chế tuyển thẳng, hỗ trợ học phí, học bổng cho học sinh Trường THPT Lý Tự Trọng khi đạt các tiêu chí của Trường ĐH Nha Trang.

Trong dịp này, Thư viện Trường đã trao tặng 15 phần quà cho các học sinh tiêu biểu của các trường THPT trên địa bàn TP Nha Trang, 10 phần quà tuyên dương bạn đọc tích cực là sinh viên Nhà trường.

Trao quà cho học sinh tiêu biểu

Hội sách Trường ĐH Nha Trang năm 2017 là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4), góp phần tạo nơi gặp gỡ, giao lưu giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường đại học với học sinh THPT trên địa bàn TP. Nha Trang. Đồng thời, hội sách là nơi trao đổi, hợp tác trong lĩnh vực thư viện, xuất bản, phát hành sách.

Một số hình ảnh tại hội sách


PV
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh