Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày đăng: 17-04-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Đ/C Phạm Hồng Mạnh được Đại hội bầu làm Chủ tịch Hội.

Chiều ngày 14/4, Hội Cựu chiến binh (CCB) Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự có TS. Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại tá Ngô Mậu Chiến - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khánh Hòa cùng các đại biểu và 43 hội viên.

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua các văn kiện: Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II (2012 - 2017) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2017 - 2022); Bản kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ II (2012 - 2017); Tổng hợp ý kiến góp ý Báo cáo của Tỉnh Hội tại Đại hội Hội CCB tỉnh Khánh Hòa và sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội.

Trong nhiệm kỳ II (2012 - 2017), dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Nhà trường, sự chỉ đạo của Thường trực Tỉnh Hội và sự phối hợp hoạt động giữa các đoàn thể trong Trường cùng với tinh thần đoàn kết, phấn đấu của các hội viên, Hội đã hoàn thành tốt các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội lần thứ II. Trong đó, Hội CCB Trường đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng; Giữ vững ổn định chính trị, an ninh, an toàn cho Nhà trường; Giáo dục thế hệ trẻ tiếp bước cha, anh xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, hội viên gương mẫu, gia đình văn hóa. Từng hội viên đã xây dựng các chỉ tiêu thực hiện, các chi hội tham gia ký giao ước thi đua, xây dựng chương trình kế hoạch công tác... Kết quả: 5 năm liên tục Hội CCB Trường đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, trong đó 3 năm liên tục (từ 2012 đến 2015) được Tỉnh Hội tặng bằng khen, 06 hội viên được tặng bằng khen và giấy khen...

Chủ tịch Hội CCB Trường nhiệm kỳ 2012 - 2017 báo cáo tại Đại hội

Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2022, với nhiệm vụ trọng tâm: tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, “Trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới” nhằm xây dựng Nhà trường và Hội CCB Trường trong sạch, vững mạnh; Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Nghị quyết Hội CCB Trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022, Nghị quyết Tỉnh Hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời, Hội CCB Trường quyết tâm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII của Đảng về xây dựng và chỉnh đốn Đảng, chống biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 05 đồng chí:

1. Phạm Hồng Mạnh - Chủ tịch.

2. Trương Trọng Ánh - Phó Chủ tịch.

3. Võ Như Nam - Ủy viên.

4. Nguyễn Văn Hân - Ủy viên.

5. Phan Quang Nhữ - Ủy viên.

Bầu đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB tỉnh Khánh Hòa lần thứ VI gồm 02 đồng chí:

1. Phạm Hồng Mạnh - đại biểu chính thức.

2. Trương Trọng Ánh - đại biểu dự khuyết.

Ban Chấp hành Hội CCB Trường khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt Đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội