Khai mạc Hội thao Khối thi đua các trường ĐH, CĐ và TCCN tỉnh Khánh Hòa
Hơn 200 vận động viên là cán bộ viên chức, người lao động của 8 trường ĐH, CĐ và TCCN tham gia thi đấu.
Khoa KHCT - Người duyệt: Trần Trọng Đạo
Ngày đăng: 20/04/2017 8:30:40 SA

Để đẩy mạnh phong trào thi đua thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, góp phần tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong khối, ngày 19/4, tại Trường ĐH Nha Trang đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao Khối thi đua các trường ĐH, CĐ và TCCN tỉnh Khánh Hòa, năm học 2016 - 2017.

Bà Nguyễn Thị Hằng - đại diện Trưởng Khối thi đua, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc hội thao

Hội thao diễn ra từ ngày 19/4 - 23/4/2017 với sự tham gia thi đấu của hơn 200 vận động viên là cán bộ viên chức, người lao động của 8 trường: ĐH Nha Trang, ĐH Khánh Hòa, Dự bị ĐH Dân tộc Trung ương Nha Trang, CĐSP Trung ương Nha Trang, CĐ nghề Du lịch Nha Trang, CĐ nghề Nha Trang, CĐ Y tế Khánh Hòa, TC Kinh tế Khánh Hòa. Các vận động viên tham thi đấu 4 môn: bóng đá mini nam, cầu lông, bóng bàn, quần vợt.

Một số hình ảnh về lễ khai mạc

Vận động viên Phù Quốc Mạnh - Trường ĐH Nha Trang phát biểu tuyên thệ

Các vận động viên tham gia thi đấu tại hội thao

Trận thi đấu bóng đá giữa Trường ĐH Nha Trang và Trường CĐ nghề Du lịch Nha Trang