Công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang

Ngày đăng: 05-06-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
TS. Quách Hoài Nam, TS. Khổng Trung Thắng được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo quyết định (số: 1526 và 1528/QĐ - BGDĐT ngày 04/5/2017) của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS. Khổng Trung Thắng và TS. Quách Hoài Nam được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Hiệu trưởng Trang Sĩ Trung phát biểu chúc mừng hai Phó Hiệu trưởng

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trang Sĩ Trung đã chúc mừng hai Phó Hiệu trưởng được CBVC tín nhiệm, được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016 - 2021. Hiệu trưởng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của hai Phó Hiệu trưởng (từ khi được bổ nhiệm tiếp tục nhiệm kỳ 2011 - 2016, từ ngày 15/5/2015) trên các lĩnh vực công tác chính: đào tạo, khoa học công nghệ, hợp tác đối ngoại và nội chính... Hiệu trưởng đề nghị hai Phó Hiệu trưởng tiếp tục phát huy điểm mạnh và kết quả đạt được thời gian qua để cùng tập thể lãnh đạo Trường, toàn thể CBVC xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

TS. Khổng Trung Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Khổng Trung Thắng, thay mặt các Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm bày tỏ lòng cảm ơn Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, Hiệu trưởng và CBVC Nhà trường tín nhiệm, bổ nhiệm. Phó Hiệu trưởng cam kết luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường và đáp lại niềm tin, kỳ vọng của các cấp lãnh đạo, toàn thể CBVC.

Trao quyết định bổ nhiệm cho 2 Phó Hiệu trưởng