Tin tức sự kiện
Đóng

Trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Ngày đăng: 06-06-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
50 suất học bổng với tổng giá trị 100 triệu đồng được trao cho sinh viên.

Sáng 03/6, Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Ban Quản trị Quỹ từ thiện Tu viện Tường Vân đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng (tổng giá trị 100 triệu đồng) cho sinh viên Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học tập tốt (có 16 sinh viên mồ côi cha mẹ, 04 sinh viên khuyết tật suy giảm khả năng lao động từ 41% đến 81%, 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn).

TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi trao học bổng, TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn trước tấm lòng tương thân tương ái của Ban Quản trị Quỹ từ thiện Tường Vân, đã dành những món quà ý nghĩa cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Phó Hiệu trưởng chia sẻ: Nhà trường, gia đình và các tổ chức xã hội, từ thiện sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các em trong học tập và cuộc sống, hy vọng các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, trở ngại để vươn lên học tập tốt, rèn luyện tốt.

Sinh viên Lê Đăng Thông phát biểu cảm ơn quỹ từ thiện

Sinh viên Lê Đăng Thông (56 Cơ Điện tử, Khoa Cơ khí) thay mặt sinh viên được nhận học bổng bày tỏ lòng biết ơn Quỹ từ thiện Tu viện Tường Vân và Nhà trường đã quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đây là nguồn động viên ý nghĩa và kịp thời giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin để tiếp tục học tập tốt, rèn luyện tốt.

Một số hình ảnh buổi trao học bổng


PV

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh