Tin tức sự kiện
Đóng

Giao lưu sinh viên với công tác phòng, chống ma túy

Ngày đăng: 17-06-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Phòng, chống ma túy là trách nhiệm của cá nhân, gia đình và toàn xã hội.

Trường ĐH Nha Trang phối hợp với Cục Tham mưu Cảnh sát (Bộ Công an) và Vụ Công tác Học sinh, Sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) tổ chức Chương trình giao lưu sinh viên với công tác phòng, chống ma túy, chiều ngày 06/6. Buổi giao lưu đã có gần 1000 sinh viên Nhà trường tham gia.

Đại tá Tạ Đức Ninh báo cáo chuyên đề

Tại buổi giao lưu, Đại tá Tạ Đức Ninh (Trưởng phòng Thường trực Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy - Bộ Công an) đã báo cáo chuyên đề về những kiến thức cơ bản trong phòng, chống ma túy như: nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống ma túy; Các dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy; Các loại ma túy thường gặp; Tác hại của nghiện ma túy đối với cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và xã hội; Để phòng, chống ma túy mọi người hãy thực hiện bốn có, bốn không;... Đồng thời, báo cáo viên đã giải đáp các câu hỏi của sinh viên và hướng dẫn biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn, đẩy lùi ma túy.

Tham dự chương trình, sinh viên Nhà trường có các tiểu phẩm (kịch nói) tuyên truyền về tác hại của ma túy, qua đó truyền thông điệp đến các bạn sinh viên: luôn nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng ngừa tệ nạn ma túy, tạo môi trường học tập lành mạnh, an toàn...

Chương trình giao lưu đã góp phần nâng cao nhận thức, lý tưởng sống cho sinh viên và giúp mỗi sinh viên trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng, chống ma túy.

Một số hình ảnh tại chương trình

Báo cáo viên giao lưu với sinh viên

Đại biểu, sinh viên tại buổi giao lưu

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh