Tin tức sự kiện
Đóng

Hội thảo và huấn luyện Digital Skill cho sinh viên

Ngày đăng: 03-08-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Giúp sinh viên tìm hiểu về ngành tiếp thị truyền thông và công nghệ số, ứng dụng mô hình kinh doanh trên thực tế.

Khoa Kinh tế, Trường Đại học Nha Trang (NTU) phối hợp với các chuyên gia về ngành tiếp thị truyền thông và công nghệ số đến từ Trường ĐH Ngân Hàng, Trường ĐH Hoa Sen TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo và huấn luyện Digital Skill (kỹ năng về kỹ thuật số) cho sinh viên từ ngày 04 - 07/7/2017.

Chuyên gia báo cáo chuyên đề và trao đổi với sinh viên

Tại hội thảo ngày 04/7, các chuyên gia về tiếp thị truyền thông và công nghệ số đã báo cáo, chia sẻ với sinh viên tổng quan về bức tranh truyền thông kỹ thuật số hiện nay, ứng dụng kỹ thuật số trong nghiên cứu và học tập...

Trong 03 ngày tiếp theo (từ ngày 05 - 07/7), tại khóa huấn luyện xây dựng chiến lược truyền thông cho dự án chợ NTU, các chuyên gia đã báo cáo, trao đổi với sinh viên các chủ đề: Phương pháp nghiên cứu người tiêu dùng mục tiêu, tìm hiểu nhu cầu mua bán và trao đổi của sinh viên NTU; Xây dựng kế hoạch nội dung cho trang facebook fanpage; Triển khai media (phương tiện truyền thông) và quản lý trên trang facebook fanpage, cách làm báo cáo và phân tích dữ liệu.

Hội thảo và khóa huấn luyện đã góp phần giúp sinh viên có thể tự mình quản lý và điều hành dự án chợ thương mại điện tử NTU thông qua ứng dụng điện thoại, biết thực hành những kiến thức về kinh tế thương mại đã học để chuyển thành mô hình kinh doanh thực tế trong tương lai.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh