Tổng vệ sinh Trại thực nghiệm Nuôi trồng thủy sản ở Cam Ranh

Ngày đăng: 16-09-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Hơn 50 đoàn viên, sinh viên Nhà trường tham gia.

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, ngày 09/9, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức chuyến tình nguyện tổng vệ sinh Trại thực nghiệm Nuôi trồng thủy sản ở Cam Ranh, với gần 50 đoàn viên, sinh viên tham gia.

Các tình nguyện viên đã làm tổng vệ sinh các tuyến đường, khuôn viên, ao hồ... của trại thực nghiệm, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, giáo dục sinh viên ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường phục vụ tốt cho việc học tập, rèn luyện.

Trường ĐH Nha Trang là một ĐH có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu của hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Ngoài cơ sở chính trên đồi La San (diện tích hơn 20 hecta), số 02 đường Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Nha Trang, Nhà trường còn có các cơ sở phục vụ thí nghiệm, thực hành, sản xuất như: Viện Nghiên cứu Chế tạo Tàu thủy (xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang), Trạm Nuôi Vũng Ngán (thành phố Nha Trang)), Trại Nuôi trồng thủy sản Ninh Phụng (thị xã Ninh Hòa), Trại thực nghiệm Nuôi trồng thủy sản (thành phố Cam Ranh), Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (huyện Cam Lâm).

Một số hình ảnh đoàn viên, sinh viên tham gia dọn vệ sinh

Nguyễn Văn Dương