Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH Nha Trang

Ngày đăng: 21-09-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài và kiểm định chất lượng Trường ĐH Nha Trang diễn ra từ ngày 19/9 - 23/9/2017.

Sáng ngày 20/9/2017, Nhà trường phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐH Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (KĐCLGD - ĐHQGTP.HCM) tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH Nha Trang theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường ĐH của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGTP.HCM có TS. Trương Chí Hiền - Trưởng đoàn cùng các thành viên đoàn đánh giá, về phía Trường ĐH Nha Trang có PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các khoa, viện, phòng, trung tâm.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài và nêu rõ: những năm qua, Nhà trường luôn quan tâm và thực hiện công tác tự đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục hướng đến đạt chuẩn kiểm định, từ đó giúp Nhà trường cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi cho người học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Hiệu trưởng cho biết, Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đoàn đánh giá ngoài hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt khảo sát.

PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Tại buổi khai mạc, TS. Trương Chí Hiền - Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã công bố quyết định của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGTP.HCM thành lập đoàn đánh giá ngoài tại Trường ĐH Nha Trang. Trưởng đoàn đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường với Trung tâm trong quá trình chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và đề nghị Nhà trường tiếp tục hỗ trợ trong quá trình triển khai các hoạt động KĐCLGD.

TS. Trương Chí Hiền - Trưởng đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại buổi khai mạc

Theo kế hoạch, trong đợt khảo sát chính thức (diễn ra từ ngày 19/9 - 23/9/2017), đoàn khảo sát sẽ tiến hành một số hoạt động: nghiên cứu, thẩm định hồ sơ và các minh chứng; Thăm quan cơ sở vật chất các đơn vị; Dự giờ một số tiết giảng lý thuyết và thực hành, thí nghiệm; Phỏng vấn: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng tự đánh giá và các nhóm công tác chuyên trách, lãnh đạo các đơn vị, sinh viên, cựu sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh, nhân viên, kỹ thuật viên, nhà tuyển dụng, giảng viên.

Một số hình ảnh đoàn đánh giá ngoài làm việc tại Trường

Đoàn đánh giá thăm quan cơ sở vật chất các đơn vị