Tin tức sự kiện
Đóng

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH Nha Trang

Ngày đăng: 25-09-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.

Sau 5 ngày khảo sát chính thức, sáng ngày 23/9/2017, Nhà trường phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐH Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (KĐCLGD - ĐHQG TP.HCM) tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH Nha Trang theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường ĐH của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tham dự bế mạc, có PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQG TP.HCM, TS. Trương Chí Hiền - Trưởng đoàn cùng các thành viên đoàn đánh giá.

Phát hiểu tại buổi bế mạc, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Giám đốc Trung tâm KĐCL - ĐHQG TP.HCM khẳng định tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục trong nâng cao chất lượng đào tạo. Giám đốc Trung tâm đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm và trí tuệ của đoàn đánh giá ngoài trong quá trình khảo sát sơ bộ và chính thức để đưa ra những nhận định, đánh giá, khuyến nghị đối với Nhà trường; Cảm ơn Nhà trường đã hỗ trợ, tạo điều kiện và cung cấp đầy đủ thông tin, minh chứng để đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thay mặt đoàn đánh giá, TS. Trương Chí Hiền - Trưởng đoàn đã báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức, trong đó mô tả công tác đánh giá thông qua 61 tiêu chí, của 10 tiêu chuẩn trong các hoạt động của Nhà trường; Trong mỗi tiêu chí, báo cáo đã nêu rõ những điểm mạnh cần tiếp tục phát huy, các khuyến nghị để Nhà trường nghiên cứu, cải tiến trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi bế mạc

Phát biểu bế mạc, PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn đoàn đánh giá ngoài và khẳng định: Nhà trường sẽ tiếp thu những nhận xét, góp ý của đoàn để bổ sung, cập nhật chiến lược phát triển Trường. Hiệu trưởng cho biết, đợt khảo sát chính thức là dịp để xem xét lại tất cả các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường, từ đó xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế, phát huy các điểm mạnh nhằm hướng đến năm 2030 là trường ĐH có uy tín trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hàng đầu khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực khoa học thủy sản và một số ngành kinh tế biển, đặc biệt hướng tới mục tiêu xây dựng Nhà trường đạt chuẩn KĐCLGD khu vực Đông Nam Á.

PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế mạc

Kết thúc buổi bế mạc, hai bên đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường. Biên bản đã tóm tắt quá trình hoạt động, những công việc và kết quả đạt được khi đoàn đánh giá ngoài thảo luận với lãnh đạo đơn vị và Hội đồng tự đánh giá, các phát hiện khi: nghiên cứu hồ sơ, tài liệu do đơn vị cung cấp; Thăm và thảo luận tại các khoa, phòng, ban, thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, ký túc xá, câu lạc bộ sinh viên; Quan sát các hoạt động chính khoá và ngoại khoá; Thảo luận với các giảng viên, cán bộ quản lý, nhân viên, người sử dụng lao động, người học và các đối tượng khác.

Đại biểu tham dự buổi bế mạc

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh