Đoàn công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm, hỗ trợ Nhà trường sau bão số 12

Ngày đăng: 18-11-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Trao 100 triệu đồng hỗ trợ Nhà trường khắc phục hậu quả do bão gây ra.

Ngày 13/11, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn với Nhà trường sau cơn bão số 12 vừa xảy ra.

Cơn bão số 12 đã gây tốc mái, vỡ kính, đổ sập và hư hỏng nặng nhiều giảng đường (G1, G2, G5, G8…), Trung tâm Thí nghiệm Thực hành, nhà hành chính, hội trường, phòng họp, phòng làm việc, trại thực nghiệm nuôi trồng thủy sản ở Ninh Phụng và Cam Ranh...; Nhiều trang thiết bị (máy chiếu, tivi, bàn ghế, thiết bị thí nghiệm...) bị hư hỏng nặng. Hàng chục cây cổ thụ, hệ thống cây xanh trong khuôn viên Trường bị gãy đổ.

Đoàn công tác đã chuyển lời thăm hỏi, động viên của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đến toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường, mong Nhà trường sớm khắc phục khó khăn, thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra. Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, đoàn công tác đã trao 100 triệu đồng hỗ trợ Nhà trường khắc phục hậu quả do bão gây ra.

Lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận hỗ trợ của Bộ GD&ĐT