Tin tức sự kiện
Đóng

Chuỗi sự kiện Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo

Ngày đăng: 03-05-2018 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc
Từ ngày 02-06/05/2018, Trường ĐH Nha Trang tổ chức chuỗi sự kiện Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo gồm Hội thảo “Sáng lập bản thân”, Tập huấn “Sáng lập bản thân, xây dựng sự tự tin và dám làm điều mới lạ” và Giao lưu Cố vấn khởi nghiệp.

Hội thảo “Sáng lập bản thân” diễn ra vào sáng ngày 02/05/2018 quy tụ các diễn giả, lãnh đạo các doanh nghiệp khởi nghiệp như TS. Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Rynan JSC, ông TK Nguyễn, Giám đốc Marketing, ông Andrew Nguyễn, Giám đốc Tài chính Skylight Nha Trang, Tập đoàn See the World, ông Kane Ho, Phó chủ tịch, Giám đốc điều hành LivinCollective Nha Trang, đại diện lãnh đạo khách sạn Havana cùng lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị phòng ban và gần 500 người là sinh viên, giảng viên Nhà trường đăng ký tham dự. 

Tại hội thảo, giảng viên và sinh viên tham dự được đích thân những nhà lãnh đạo chia sẻ về chính con đường khởi nghiệp của mình, những thành công đạt được, thất bại đã trải qua và kế hoạch tương lai. Các diễn giả cũng tập trung làm rõ về bản chất khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, cách thức để bắt đầu, những thử thách và phương thức giữ lửa đam mê qua thử thách. Để tăng sự tương tác và hiệu quả, người tham dự được tham gia một số hoạt động giao lưu và hỏi đáp trực tiếp với các chuyên gia.TS. Nguyễn Thanh Mỹ chia sẻ về con đường khởi nghiệp tại hội thảo

Từ ngày 3-5/05/2018, cũng tại Hội trường 3, Trường ĐH Nha Trang, khóa tập huấn “Sáng lập bản thân, xây dựng sự tự tin và dám làm điều mới lạ” sẽ được tổ chức với nhiều chủ đề hấp dẫn về khởi nghiệp như Nghệ thuật kinh doanh, Kỹ năng lãnh đạo cho giới trẻ khởi nghiệp, Nền kinh tế chia sẻ, Tư duy thiết kế, Kỹ năng nói chuyện trước đám đông, Hệ sinh thái khởi nghiệp, Sự bền vững trong kinh doanh v.v… Đây là cơ hội tốt để giảng viên và sinh viên Nhà trường được tiếp cận vốn kiến thức quý báu về khởi nghiệp, góp phần khơi gợi tinh thần khởi nghiệp trong mỗi người.

Chuỗi sự kiện Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo nằm trong khuôn khổ dự án “Chương trình xây dựng tinh thần Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo tại các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Miền Trung Việt Nam hướng đến phát triển bền vững” (gọi tắt là Dự án Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo IPP2 – Innovation Partnership Program) do Chính phủ Hà Lan hợp tác với Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam tài trợ.

Phòng Hợp tác Đối ngoại

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh