Tin tức sự kiện
Đóng

5 Sinh viên Trường Đại học Nha Trang nhận học bổng Vallet

Ngày đăng: 05-09-2018 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc
5 Sinh viên Trường Đại học Nha Trang nhận học bổng Vallet thuộc quỹ học bổng của tổ chức Gặp gỡ Việt Nam.

Ngày 03/9, tại Lâm Đồng, Tổ chức khoa học và giáo dục “Gặp gỡ Việt Nam” đã trao 179 suất học bổng Vallet cho các học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi khu vực Tây Nguyên và tỉnh Ninh Thuận, Khánh Hòa. Trường Đại học Nha Trang có 5 sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Các em Trần Minh Ấn (lớp 58.CNNL), Trần Tấn Phước (lớp 57.CNXD-2), Lê Thị Kiều Oanh (lớp 57.CNMT-2), Huỳnh Nhật Trung (lớp 58.DDT-1),Võ Xuân Vương (lớp 57.CNTT-2) là 5 sinh viên của Trường ĐH Nha Trang được nhận suất học bổng ( trị giá 17 triệu đồng/suất) trên tổng số 25 suất học bổng. Các suất còn lại được trao cho sinh viên từ Trường ĐH Đà Lạt và ĐH Tây Nguyên.


Học bổng Vallet do Giáo sư người Pháp Odon Vallet tài trợ thuộc Qũy học bổng của tổ chức Gặp gỡ Việt Nam (GS Trần Thanh Vân làm chủ tịch). Trong năm 2018, Quỹ học bổng đã trao 3.200 suất học bổng, tổng trị giá 25 tỷ đồng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trên cả nước.

Tổng số tiền học bổng được trao cho HSSV khu vực Miền Trung Tây Nguyên dịp này là gần 2 tỷ đồng, trong đó 25 suất HB trị giá 17 triệu đồng/suất được trao cho các sinh viên các trường đại học. 154 suất học bổng còn lại, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng được trao cho học sinh đang học tại các trường THPT, trường dân tộc nội trú trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và học sinh 2 trường THPT Hermann Gmeiner Đà Lạt và Hermann Gmeiner Nha Trang.

5 sinh viên nhận học bổng đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Nhà trường, cụ thể là từ các Khoa/Viện và Phòng CTCTSV để đăng ký và tiếp nhận học bổng tại Đà Lạt, Lâm Đồng.Phòng CTCTSV
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh