Tin tức sự kiện
Đóng

Tổ chức Chương trình thanh niên 4.0

Ngày đăng: 25-09-2018 / Đăng bởi: Việt Lê Đức
Thu hút hơn 400 CBVC và sinh viên tham dự.

Nhằm giúp sinh viên nâng cao nhận thức về vận mệnh, cơ hội trong thời đại 4.0 để có những sự chuẩn bị cần thiết bước vào một kỉ nguyên mới, sáng ngày 17-9-2018, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp với Đại học trực tuyến Funix (thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục trực tuyến Funix) tổ chức "Chương trình Thanh niên 4.0 cần gì và phải như thế nào". Chương trình có sự góp mặt của các diễn giả là chuyên gia về công nghệ thông tin, nhân sự dự án từ FPT Software, FPT Telecom, TinhVân Group cùng hơn 400 CBVC và sinh viên Trường.

Tham dự chương trình, CBVC và sinh viên Trường được nghe các diễn giả chia sẻ về ảnh hưởng của công nghệ 4.0 tới mọi mặt của đời sống xã hội, tiêu biểu là các lĩnh vực: Y học, tự động hóa, giải pháp tài chính thông minh, giao thông, cũng như định hướng học tập và việc làm cho người trẻ trong thời đại mới. 


Sinh viên sôi nổi trao đổi với diễn giả

Được biết, Đại học trực tuyến Funix đã thực hiện chương trình tại 5 trường đại học, đầu tiên là Đại học FPT tại Cần Thơ vào ngày 12-9. Hành trình của đoàn sẽ tiếp tục diễn ra tại 13 trường đại học từ Nam ra Bắc, gặp gỡ sinh viên nhiều chuyên ngành. Đây thật sự là diễn đàn sinh động, bổ ích và thiết thực đã mang đến cho sinh viên cả nước nói chung và sinh viên Trường ĐH Nha Trang nói riêng một gợi mở tinh thần học hỏi, sáng tạo và hành động của thế hệ trẻ để đạt thành công trong thời đại 4.0.

TTQHDN&HTSV
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh