Tin tức sự kiện
Đóng

Thăm hỏi gia đình sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2019

Ngày đăng: 15-02-2019 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc


Nhân dịp tết Nguyên đán 2019, từ ngày 27 đến 31/01/2019, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm hỏi và tặng quà gia đình sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Gia Lai.

Tham gia đoàn công tác có TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện lãnh đạo các phòng: Công tác Chính trị và Sinh viên, Đào tạo Đại học, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên cùng cán bộ, giảng viên các Khoa/Viện và Trung tâm của Nhà trường.

Các đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 46 suất quà với tổng trị giá trị hơn 100.000.000 đồng. Món quà ý nghĩa này đã phần nào giúp các gia đình sinh viên vơi bớt khó khăn, có được niềm vui nhân dịp Tết đến xuân về.Gia cảnh khó khăn của một gia đình sinh viênThăm hỏi gia đình sinh viên tại Bình Định......và Ninh Thuận

Đón nhận những món quà ý nghĩa cùng sự ân cần thăm hỏi của cán bộ, giảng viên Nhà trường
, các vị phụ huynh cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã rất xúc động, cảm ơn sự quan tâm kịp thời của Nhà trường, đồng thời chia sẻ sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn để động viên con em tiếp tục yên tâm học tập, rèn luyện tại Trường ĐH Nha Trang.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ gia đình sinh viên có hoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc được thực hiện thường niên, thể hiện tính nhân văn, tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp của lãnh đạo, CBVC Nhà trường đối với sinh viên và thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Nhà trường. Những món quà ý nghĩa được Nhà trường hỗ trợ đã góp phần tiếp thêm động lực để sinh viên vượt qua khó khăn trước mắt và vững niềm tin vươn lên trong cuộc sống và học tập.


Đoàn Thanh niên
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh