Tin tức sự kiện
Đóng

Lễ khánh thành sân chơi trẻ em trường tiểu học Cam Thịnh Tây 2

Ngày đăng: 09-04-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
  
    Sáng ngày 07/04/2019, Đoàn Trường Đại học Nha Trang cùng thành đoàn Cam Ranh đã tổ chức lễ khánh thành sân chơi dành cho trẻ em tại trường tiểu học Cam Thịnh Tây 2, Xã Cam Thịnh Tây, TP. Cam Ranh. Dự án được tài trợ kinh phí bởi Tổng Lãnh sự quán Úc theo chương trình DAP với tổng mức đầu tư là 110.040.000 VND.
    Với mong muốn tạo ra một khu vui chơi bổ ích dành cho học sinh của Trường và trẻ em trong khu vực xã Cam Thịnh Tây, đồng thời giúp các em có thêm không gian để phát triển không chỉ về mặt thể chất mà còn nâng cao kỹ năng và trí thông minh một cách hiệu quả, Trường Đại học Nha Trang đã lên phương án thiết kế sân chơi, xin tài trợ từ Tổng lãnh sự quán Úc và trực tiếp thực hiện dự án.    Sau hơn một tháng thi công với sự đóng góp công sức nhiệt tình của các bạn sinh viên tình nguyện của Đoàn trường ĐH Nha Trang cùng sự hỗ trợ tích cực của ban giám hiệu Trường tiểu học Cam Thịnh Tây 2, Thành đoàn Cam Ranh và các nhóm hoạt động xã hội khác, công trình nhiều ý nghĩa này đã được hoàn thành. Công trình gồm các các hạng mục như thang khỉ, đu dây trên không, cầu treo thăng bằng, kết hợp với các trò chơi truyền thống như bập bênh, xích đu, leo dây.


    Đây là lần thứ 3 Đoàn trường Đại học Nha Trang thực hiện dự án sân chơi miễn phí cho trẻ em bằng nguồn hỗ trợ của DAP sau hai dự án tại Trường tiểu học Khánh Hòa – Jeju năm 2015 và Trường tiểu học Cam Tân năm 2018.

Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh