Tin tức sự kiện
Minimize

Ngày hội kỹ thuật Khoa cơ khí 2019

Ngày đăng: 07-06-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Tiến tới lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Nhà trường, Khoa Cơ khí Trường Đại học Nha Trang đã và đang thực hiện một số hoạt động chuyên môn cho giảng viên và sinh viên trong Khoa.

   Ngày 02/06/2019, Khoa Cơ khí, Trường ĐH Nha Trang, đã tổ chức thành công Ngày hội kỹ thuật lần thứ 4. Năm nay, Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng cho tất cả các đối tượng sinh viên trong Khoa. Các bộ môn trong Khoa đã tổ chức nhiều hoạt động và vận động sinh viên tham gia từ đầu học kỳ. Tại Ngày hội, sinh viên tham gia các nội dung thi gồm: Thiết kế, chế tạo xe đua chạy bằng năng lượng lò xo bẫy chuột, Thi thiết kế, chế tạo thiết bị sử dụng năng lượng gió để nâng vật nặng lên cao, Thiết kế, chế tạo thiết bị ngành nhiệt lạnh., Ứng dụng phần mềm trong tính toán thiết kế hệ thống điều hòa không khí, Thi mô hình hóa 3D và Thiết kế, chế tạo rô bốt dò đường.

   Thông qua các hoạt động hướng tới Ngày hội, sinh viên đã làm quen với công tác kỹ sư và rèn luyện các kỹ năng quan trọng hàng đầu cho kỹ sư như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp kỹ thuật…
  
Bên cạnh các cuộc thi cho sinh viên, Khoa Cơ khí còn tổ chức giới thiệu ngành nghề thông qua trưng bày một số đề tài luận văn tốt nghiệp ở dạng poster, một số sản phẩm nghiên cứu khoa học điển hình của Khoa trong thời gian qua.

   Toàn bộ kinh phí tổ chức Ngày hội năm nay được tài trợ bởi Công ty Đỉnh Bạch Mã, TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Hyundai-Vinashin, Khánh Hòa và Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc, TP Hồ Chí Minh. Trong đó Giám đốc 2 công ty tại TPHCM là các cựu sinh viên khoa Cơ khí khóa 33 và 35 Trường ĐH Nha Trang.

   Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội kỹ thuật năm 2019.TS. Nguyễn Văn Tường - trưởng khoa Cơ khí trao quà lưu niệm cho đại diện Công ty TNHH Hyundai-VinashinThi xe đua chạy bằng năng lượng lò xo bẫy chuộtMô hình thiết bị sản xuất nước nóng bằng năng lượng mặt trời
Trao giải cho các đội tham gia


Khoa Cơ khí

Các tin cùng chuyên mục

Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2020 với nhiều ấn tượng đẹp

Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Từ nhà trí thức yêu nước trở thành nhà cách mạng kiên cường

Dự án tổ chức sự kiện Endless Green đạt giải Nhất cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2020

Khảo sát về việc công nhận các cụm di tích văn hoá, lịch sử tại trường Đại học Nha Trang

Nhiều cuộc thi thú vị và bổ ích dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Giao thông

Trường ĐH Nha Trang lên ngôi vô địch giải Futsal sinh viên đồng hành 2020

Xây dựng lối sống sinh thái trong giới trẻ cùng Chương trình Tuần lễ sinh thái 2020

Hội nghị điển hình tiên tiến Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2015-2020

Xuất quân chiến dịch “Mùa hè xanh” và chương trình “Tiếp sức mùa thi”