Tin tức sự kiện
Đóng

Lễ tiếp nhận và giao nhiệm vụ cho viên chức trúng tuyển năm 2019

Ngày đăng: 05-11-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

   Ngày 01/11/2019, trường Đai học Nha Trang đã tổ chức lễ tiếp nhận viên chức trúng tuyển năm 2019. Tham dự buổi lễ có TS. Trần Doãn Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Trọng Đạo – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng cùng 33 viên chức trúng tuyển.

   Từ 56 hồ sơ dự tuyển, trải qua 2 vòng thi gồm sơ khảo và phỏng vấn chuyên môn, Nhà trường đã tìm ra 33 tân viên chức xuất sắc trong đó có 24 giảng viên và 9 viên chức hành chính.

   Phó hiệu trưởng Trần Doãn Hùng cho biết kỳ thi viên chức năm 2019 là một dấu mốc đặc biệt khi đây là dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Nhà trường. Bên cạnh đó, phó hiệu trưởng cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong giáo dục đại học, đặc biệt là những viên chức trẻ, luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách để phát triển Nhà trường; mong muốn các giảng viên trẻ, viên chức hành chính phấn đấu học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ để phát huy công tác Hợp tác quốc tế.TS. Trần Doãn Hùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ tiếp nhận viên chức

   TS. Trần Trọng Đạo – đại điện cho Công đoàn Trường cũng trông đợi các giảng viên, viên chức mới trúng tuyển sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của Công đoàn, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện chuyên môn và văn hóa ứng xử tại môi trường Đại học.

   Tại buổi lễ, các viên chức đã được nghe phổ biến các quy chế, quy định về thời gian tập sự, thời gian làm việc, các chứng chỉ cần thiết, hoàn thành đề cương tập sự, các quy định khác về lương, phụ cấp, BHXH,BHYT,BHTN,…

   Các viên chức sẽ tiếp nhận công việc mới từ ngày 01/11/2019.

Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh