Hội thảo quốc tế về “Thu nhận và ứng dụng các sản phẩm giá trị gia tăng từ phế liệu tôm”
24 báo cáo tham luận công bố kết quả nghiên cứu, sản xuất các sảm phẩm từ phế liệu tôm.
Hội nghị quốc tế về Di truyền bảo tồn tại Đồng bằng sông Cửu Long
Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ tổ chức
Nghiên cứu bệnh ở tôm chân trắng nuôi thương phẩm tại Ninh Thuận
Phát hiện sự kí sinh của vi bào tử trùng Enterocytozoonhepatopenaei (EHP) trong gan tụy của tôm có dấu hiệu chậm lớn, còi cọc.
Hội thảo kĩ thuật hóa học Việt - Hàn
08 báo cáo tham luận công bố các kết quả nghiên cứu mới về môi trường, sinh học, vật liệu và thực phẩm.
Nghiên cứu, chế tạo thiết bị sấy nguyên liệu thủy sản bằng năng lượng mặt trời kết hợp bơm nhiệt
Kết quả nghiên cứu, chế tạo của TS. Trần Đại Tiến và cán bộ viên chức Khoa Cơ khí.
Hạ thủy tàu Biển Đông 01 và Mỹ Linh 2016
Biển Đông 01 (chủ tàu Võ Văn Thủy) và Mỹ Linh 2016 (chủ tàu Nguyễn Tèo) - 2 tàu cá vỏ composite được UNINSHIP đóng mới, hạ thủy thành công.
Hội thảo khoa học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - ICT 2016
Nhiều nghiên cứu mới về ứng dụng công nghệ thông tin mang tính thời sự được công bố.
Hội thảo phương pháp giảng dạy tiếng Anh
Hơn 50 giảng viên (GV) đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Nha Trang tham dự.
Hội thảo “Năng lực cạnh tranh của thủy sản Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế”
Hơn 300 giảng viên, sinh viên của Nhà trường và đại biểu từ VASEP tham dự.
Hạ thủy tàu Anh Hào và Bình Minh
Anh Hào (chủ tàu Dương Cao Hoan) và Bình Minh (chủ tàu Phan Quang) - 2 tàu cá vỏ composite được UNINSHIP đóng mới, hạ thủy thành công.
12345678910...