Hội thảo quốc tế về ứng dụng công nghệ vi nang trong thực phẩm, dinh dưỡng, nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi
Các kết quả nghiên cứu mới, ứng dụng công nghệ vi nang được công bố tại hội thảo.
Hội thảo khoa học bệnh trên tôm nuôi và biện pháp phòng trị
Nhiều biện pháp phòng, trị và kiểm soát bệnh trên tôm nuôi được các nhà khoa học thảo luận.
Hệ thống phân loại và thống kê cá ngừ theo trọng lượng cho nhà máy chế biến thủy sản
Kết quả nghiên cứu của Khoa Cơ khí, Trường ĐH Nha Trang.
Hội thảo về bè du lịch (nhà hàng nổi) bằng vật liệu composite
Bè du lịch bằng vật liệu composite đáp ứng các tiêu chí: an toàn, bảo vệ môi trường và hoạt động hiệu quả.
Hội thảo khoa học khung trình độ quốc gia Việt Nam và phát triển chương trình đào tạo đại học
Hơn 60 báo cáo tham luận của 54 cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu, doanh nghiệp tham gia hội thảo.
Hội thảo phát triển và thực hiện chương trình giáo dục đại cương
Trao đổi, thảo luận các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học các học phần thuộc khối kiến thức giáo dục đại cương.
Hạ thủy tàu cá vỏ composite Hoài Đức
Tàu Hoài Đức (chủ tàu Trương Hoài Đức) hành nghề lưới vây mạn do UNINSHIP đóng mới theo Nghị định 67.
Hạ thủy tàu Thanh Hải và Tấn Đạt
Thanh Hải (chủ tàu Võ Xuân Lanh), Tấn Đạt (chủ tàu Nguyễn Tấn Đạt) là tàu thứ 4 và 5 của ngư dân tỉnh Ninh Thuận được UNINSHIP đóng mới theo Nghị định 67.
Nghiên cứu, chế tạo máy sấy bơm nhiệt tầng sôi kết hợp với bức xạ hồng ngoại
Sản phẩm do Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh - Khoa Cơ khí nghiên cứu, chế tạo.
Hội thảo quốc tế về “Thu nhận và ứng dụng các sản phẩm giá trị gia tăng từ phế liệu tôm”
24 báo cáo tham luận công bố kết quả nghiên cứu, sản xuất các sảm phẩm từ phế liệu tôm.
12345678910...