Nghiệm thu đề tài nghiên cứu về cá bè đưng
Trường Đại học Nha Trang vừa tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở “Nghiên cứu đặc điểm sinh học sinh sản cá bè đưng (gnathanodon speciosus)” của Thạc sĩ Hứa Thị Ngọc Dung, giảng viên Viện Nuôi trồng thủy sản, Trường Đại học Nha Trang.
Chủ động được con giống cá hồng Mỹ
Sau hơn 3 năm đưa vào ứng dụng thực tế, đề tài “Chuyển giao công nghệ sản xuất giống nhân tạo cá hồng Mỹ tại Khánh Hòa” đã gặt hái được kết quả khả quan. Hiện nay, đa số các cơ sở sản xuất giống đã thực hiện thành công quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá hồng Mỹ, đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Những góc nhìn mới về xử lý rác thải tại Hội thảo quốc tế về hoạt động thu gom và tái chế rác thải
Từ ngày 10 đến ngày 13/12/2019, Hội thảo và Workshop quốc tế về thu gom và tái chế rác thải ở Việt Nam đã diễn ra tại Trường Đại học Hà Nội. Nhóm các giảng viên đến từ Viện CNSH&MT và Khoa Du lịch thuộc Trường đại học Nha Trang tham dự và trình bày tham luận tại Hội thảo này.
Trao thưởng hơn 60 triệu đồng cho các dự án sáng tạo tại cuộc thi KHKT Học sinh THPT
Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Khánh Hòa năm học 2019-2020 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường Đại học Nha Trang tổ chức diễn ra trong 3 ngày từ 10-12/12/2019. Tổng kết cuộc thi, Trường Đại học Nha Trang đã trao phần thưởng cho 230 thí sinh nhằm khích lệ phong trào sáng tạo trong học sinh trung học.
Trường Đại học Nha Trang đăng cai tổ chức Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học – Công nghệ các trường ĐH Kỹ thuật năm 2020
Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học Công nghệ (CLB KHCN) các trường Đại học Kỹ thuật lần thứ năm 56 sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Nha Trang vào tháng 5 năm 2020. Đây là thông tin được công bố tại Hội thảo CLB KHCN các trường Đại học Kỹ thuật lần thứ năm 55 vừa được tổ chức tại tỉnh Bến Tre vào tháng 11/2019.
Viện Nuôi trồng thủy sản: Nghiên cứu thành công kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo ốc nhảy
Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa vừa nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo ốc nhảy Strombus canarium (Linnaeus, 1758) tại Khánh Hòa”. Đề tài góp phần chủ động cung cấp con giống cho người nuôi và phát triển nuôi thương phẩm ốc nhảy tại địa phương.
6 dự án đạt giải cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp NTU 2019
Vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp NTU 2019 đã chính thức diễn ra vào ngày 15/11/2019. Ban tổ chức đã trao các giải Nhì, Ba, Khuyến khích và giải Khán giả bình chọn nhiều nhất cho các dự án xuất sắc.
Viện Nghiên cứu chế tạo tàu thủy: Hạ thủy tàu khách Khánh Hòa 2019 vỏ composite
Viện Nghiên cứu chế tạo tàu thủy (thuộc Trường Đại học Nha Trang) đã hạ thủy tàu khách Khánh Hòa 2019 vỏ composite vào ngày 4/11/2019.
Hội thảo “Bảo đảm và Kiểm định chất lượng giáo dục đại học trên thế giới và ở Việt Nam”
Ra mắt Câu lạc bộ Khối đào tạo Thủy sản
12345678910...