Tin tức sự kiện
Minimize
Tập huấn viết bài báo khoa học quốc tế
Nhằm hỗ trợ cán bộ, giảng viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học, góp phần thúc đẩy hoạt động khoa học công nghệ trong Nhà trường, phòng Khoa học & Công nghệ đã tổ chức “Tập huấn hướng dẫn viết bài báo khoa học quốc tế” vào ngày 25/03/2021.
Hội thảo “Kinh tế và kinh doanh trong hội nhập”
Ngày 21/03/2021, Khoa Kinh tế (Trường ĐH Nha Trang) đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Kinh tế và kinh doanh trong hội nhập", với sự tham dự của gần 40 đại biểu là cán bộ giảng viên của Khoa Kinh tế, Khoa Du lịch, Khoa Tài chính-Kế toán, Viện KHCN&KTTS và học viên, sinh viên. Hội thảo còn có sự tham dự của TS. Vương Vĩnh Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Long Sinh.
Dành cho khán giả cuộc thi Môi trường xanh: Tổng giải thưởng lên tới gần 10 triệu đồng
Trong khuôn khổ của cuộc thi Môi trường xanh 2021, BTC vừa phát động thêm 2 cuộc thi dành cho khán giả gồm cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề và cuộc thi tìm hiểu các thông tin liên quan đến biển và các hoạt động bảo vệ môi trường.
30 đội thi bước tiếp vào vòng 2 – Tuyên truyền của cuộc thi Môi trường xanh 2021
Từ hơn 160 đội tham gia vòng 1 – Kiến thức, Ban giám khảo cuộc thi Môi trường xanh 2021 đã chọn ra 30 đội xuất sắc nhất để bước vào vòng 2 của cuộc thi.
Những điểm nổi bật của cuộc thi Môi trường xanh 2021
Chính thức được phát động từ tháng 01/2021, cuộc thi Môi trường xanh 2021 đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh các trường Trung học tại Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận và sắp hoàn thành Vòng 1 - Kiến thức. Cuộc thi năm nay được tổ chức với một số điểm mới kèm theo những phần thưởng, sự trải nghiệm hứa hẹn sẽ rất thú vị dành cho các thí sinh tham gia. Cùng điểm qua một số những điểm nổi bật của cuộc thi năm nay nhé.
Trường ĐH Nha Trang được Bộ GD&ĐT khen thưởng vì có nhiều công bố khoa học quốc tế
Trường ĐH Nha Trang là 1 trong số 34 trường đại học trên cả nước vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo khen thưởng do có nhiều bài báo quốc tế ISI, SCI, SCIE năm 2020.
Đội sinh viên Trường ĐHNT đạt giải Ba cuộc thi quốc tế “The Erpsim APJ Friendly Student Competition”
Từ ngày 28/1 đến 5/2/2021, sinh viên Trường Đại học Nha Trang tham gia cuộc thi “The Erpsim APJ Friendly Student Competition” với với SAP S/4 HANA. Đây là cuộc thi quốc tế được hỗ trợ, kết nối từ trường đại học Melbourne (Úc).
Trường ĐH Nha Trang tặng học bổng cho các dự án đạt giải tại Cuộc thi KHKT tỉnh Phú Yên
Ngày 08/01/2021, trong lễ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học tỉnh Phú Yên 2020 – 2021, Trường ĐH Nha Trang đã trao tặng học bổng đến các dự án đạt giải tại cuộc thi này.
Trường ĐH Nha Trang tặng học bổng cho thí sinh tham gia cuộc thi KHKT dành cho học sinh tỉnh Khánh Hòa
Ngày 17/12/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức tổng kết và trao thưởng Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2020 - 2021. Cuộc thi diễn ra tại Trường ĐH Nha Trang từ ngày 15/12/2020.
Hội thảo khoa học “Thực trạng và định hướng phát triển chế biến thủy sản”
Ngày 17/2020, Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản – Bộ NN&PTNT phối hợp với Trường ĐH Nha Trang tổ chức Hội thảo khoa học “Thực trạng và định hướng phát triển chế biến thủy sản”.
12345678910...