Chuyên gia USAID ấn tượng về các dự án PEER của Trường ĐH Nha Trang
Giới thiệu về những thành tựu đạt được của các dự án PEER trong những năm qua
Chuyển giao quy trình sử dụng đèn LED cho nghề lưới vây xa bờ
Dự án “Hoàn thiện và chuyển giao quy trình sử dụng đèn LED cho nghề lưới vây xa bờ Khánh Hòa” vừa được Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh nghiệm thu và đánh giá cao. Nghiên cứu chỉ ra rằng, tàu sử dụng đèn LED khai thác thủy sản tiết kiệm được trên 70% nhiên liệu so với tàu sử dụng đèn cao áp truyền thống.
Ngày hội của những người yêu sách tại Khánh Hòa
Diễn ra từ ngày 20 đến 22/04/2019 tại Trường ĐH Nha Trang, hội sách đã thu hút hàng trăm độc giả là sinh viên, học sinh, giảng viên, và cán bộ nhân viên của các trường ĐH, Cao đẳng trên toàn tỉnh Khánh Hòa.
HỘI THẢO KHOA HỌC “GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC CỐ VẤN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG”
Xuồng composite NTTS 01 – Sản phẩm NCKH phục vụ nuôi trồng thủy sản gần bờ
Tách chiết lutein từ hoa cúc vạn thọ
Đề tài “Hoàn thiện quy trình tách chiết, xây dựng mô hình thiết bị sản xuất thử nghiệm lutein và chế phẩm lutein từ hoa cúc vạn thọ” vừa được Hội đồng Khoa học và Công nghệ (KH-CN) cấp tỉnh thông qua và đánh giá rất cao. Kết quả của đề tài là cơ sở khoa học để thương mại hóa sản xuất lutein từ hoa cúc vạn thọ, dùng làm chất tạo màu thực phẩm.
Hội thảo Việt Hàn về “Toàn cầu hóa và phát triển bền vững: Quan điểm xã hội, kinh tế và văn hóa từ Hàn Quốc và Việt Nam”
Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong sinh viên
Thời gian qua, công tác hỗ trợ đoàn viên, thanh niên và sinh viên (SV) trong nghiên cứu khoa học, sáng tạo đã được Đoàn Thanh niên, Hội SV Trường Đại học Nha Trang đẩy mạnh, giúp phong trào nghiên cứu khoa học ngày càng phát triển.
Phổ biến thông tin và hướng dẫn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học
Chia sẻ thông tin liên quan đến công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên.
Hội thảo quốc tế Việt Nam – Đài Loan lần thứ 4 về "Công nghệ nuôi biển tiên tiến"
Chia sẻ các công nghệ và kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực nuôi biển.
12345678910...