Hội thảo “Kết nối Hệ sinh thái nghiên cứu, đổi mới sáng tạo trên cơ sở các nguồn tin khoa học và công nghệ”
Ngày 9/10/2020 tại Thành phố Nha Trang, Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội thảo “Kết nối Hệ sinh thái nghiên cứu, đổi mới sáng tạo trên cơ sở các nguồn tin KH&CN” nhằm cung cấp, hỗ trợ các viện nghiên cứu, trường đại học và các tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo tiếp cận thông tin KH&CN các nền tảng hạ tầng dữ liệu và tri thức trong các lĩnh vực nhanh chóng, chính xác, kịp thời.
Hội nghị hỗ trợ công tác xây dựng, triển khai đề tài nghiên cứu khoa học
Nhằm hỗ trợ cán bộ, giảng viên, sinh viên thực hiện tốt hoạt động nghiên cứu khoa học, qua đó thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong Nhà trường, phòng Khoa học – Công nghệ đã tổ chức hội nghị hỗ trợ công tác xây dựng, triển khai đề tài nghiên cứu khoa học vào ngày 02/10/2020.
Hội thảo khoa học về đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực kế toán – kiểm toán và tài chính ngân hàng thời đại 4.0
Ngày 31/07/2020, Khoa Kế toán – Tài chính (Trường ĐH Nha Trang) phối hợp với Khoa Kinh tế & Kế toán, trường Đại học Quy Nhơn và Khoa Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán và Tài chính - Ngân hàng trong thời đại công nghệ 4.0”.
Chuyên gia Nhật bản chia sẻ về phát triển nông nghiệp hữu cơ
Ngày 01/08/2020, tại Trường ĐH Nha Trang đã diễn ra buổi chia sẻ về Dự án phát triển nông nghiệp hữu cơ tại Đồng bằng sông Cửu Long với bà Ino Mayu – Trưởng Đại diện tổ chức Seed to Table tại Việt Nam (Nhật Bản).
Sôi nổi ngày hội Kỹ thuật khoa Cơ khí
Ngày 16/07/2020, Khoa Cơ Khí – Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Ngày hội Kỹ thuật, tạo ra không gian tìm hiểu, giao lưu về các nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật cho sinh viên.
Trưng bày các sản phẩm nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Điện – Điện tử
Ngày 11/07/2020, Khoa Điện – Điện tử đã tở chức buổi trưng bày các sản phẩm nghiên cứu khoa học, mô hình chuyên đề/đồ án tốt nghiệp của sinh viên khóa K58. Đông đảo sinh viên đã đến tham gia hoạt động và tham quan các sản phẩm trưng bày.
Hội thảo về Nâng cao khả năng ứng dụng của nông thủy sản của Khoa CNTP
Hỗ trợ Viện Tài nguyên và Môi trường biển nghiên cứu khoa học về huyện đảo Trường Sa
Ngày 06/07/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc với đại diện Viện Tài nguyên và Môi trường biển về việc trao đổi, phối hợp cung cấp các thông tin thực hiện đề tài nghiên cứu về “Xác lập luận cứ khoa học và giải pháp tổng thể phát triển vền vững huyện đảo Trường Sa, Việt Nam”.
Làm việc với BTC Hội thảo Quốc tế MMMS 2020
Nhằm chuẩn bị cho việc tổ chức hội thảo quốc tế lần thứ hai về Vật liệu, Thiết bị Máy móc và Phương pháp Phát triển Bền vững (MMMS 2020), Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc với BTC hội thảo ngày 30/06/2020.
Hội thảo định hướng nghiên cứu của Viện Nuôi trồng thủy sản
Nhằm tiếp tục phát triển lĩnh vực nghiên cứu – chuyển giao công nghệ, Viện Nuôi trồng Thủy sản – Trường ĐH Nha Trang vừa tổ chức hội thảo định hướng nghiên cứu khoa học giai đoạn tới vào ngày 15/06/2020.
12345678910...