Tin tức sự kiện
Minimize

Trường Đại học Nha Trang đăng cai tổ chức Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học – Công nghệ các trường ĐH Kỹ thuật năm 2020

Ngày đăng: 04-12-2019 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học Công nghệ (CLB KHCN) các trường Đại học Kỹ thuật lần thứ năm 56 sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Nha Trang vào tháng 5 năm 2020. Đây là thông tin được công bố tại Hội thảo CLB KHCN các trường Đại học Kỹ thuật lần thứ năm 55 vừa được tổ chức tại tỉnh Bến Tre vào tháng 11/2019.


Hội thảo lần 55 được tổ chức với chủ đề: “Câu lạc bộ Khoa học Công nghệ các Trường Đại học Kỹ thuật với hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của Tỉnh Bến Tre” với mục đích nâng cao năng lực nghiên cứu; tạo điều kiện cho các giảng viên, nghiên cứu viên gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ với các nhà nghiên cứu có uy tín trong nước. Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội Dừa Bến Tre 2019.

Hội thảo có dự tham dự của các thành viên trong Ban sáng lập CLB, thường trực CLB KHCN các trường Đại học Kỹ thuật cùng các đại diện 26 Học viện, trường đại học là thành viên của CLB này. Đoàn công tác Trường Đại học Nha Trang tham dự hội thảo gồm có TS. Khổng Trung Thắng – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Trần Thị Mỹ Hạnh -  Phó Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ.Ban chủ tọa điều hành Hội thảo.

Hội thảo lần này góp phần mở rộng các hợp tác giữa các nhà khoa học trong CLB KHCN với các ngành chức năng liên quan ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhằm giải quyết các nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ tại khu vực này và các tỉnh, thành phố khác trong cả nước.Các đại biểu tham dự Hội thảo.

Trong dịp này, Trường Đại học Nha Trang đã có buổi làm việc với Công ty Vintech City về những hợp tác với công ty này nói riêng và Tập đoàn Vingroup nói chung trong năm 2020. Trường Đại học Nha Trang cũng kết nối với Tập đoàn Liên Hoa và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành để thảo luận về các kế hoạch hợp tác trong tương lai.

Câu lạc bộ Khoa học Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật là tổ chức Khoa học Công nghệ & Kỹ thuật của các trường đại học Việt Nam có sự tham gia của 26 trường thành viên trên các lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp, khoa học máy tính, công nghệ thông tin và truyền thông, giao thông, thủy lợi, xây dựng, môi trường… CLB KHCN có sứ mệnh kết nối các nghiên cứu đa lĩnh vực của các trường thành viên trên cả nước thành một mạng lưới nhằm tạo sức mạnh để giải quyết các nhiệm vụ khoa học công nghệ của các địa phương trên cả nước.