Tin tức sự kiện
Minimize

Hội thảo về Nâng cao khả năng ứng dụng của nông thủy sản của Khoa CNTP

Ngày đăng: 13-07-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô NgọcNgày 06/7/2020, Hội thảo Khoa học Khoa Công Nghệ Thực Phẩm năm 2020 đã diễn ra với chủ đề: “Nâng cao khả năng ứng dụng của nông thủy sản thông qua chế biến, bảo quản, chiết rút hoạt chất sinh học và tận dụng nguồn phụ phẩm”, tạo ra một diễn đàn để giảng viên các ngành Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Sau thu hoạch và Công nghệ kỹ thuật hóa học trao đổi chuyên môn, học thuật và chia sẻ kết quả nghiên cứu

Hội thảo có sự tham gia của tất cả giảng viên trong khoa với 13 báo cáo ở 4 nhóm nội dung: Bảo quản thực phẩm/thủy sản, phương pháp chế biến thực phẩm/thủy sản, chiết rút các hoạt chất sinh học và xác định đặc tính của các chế phẩm, tiềm năng ứng dụng nghiên cứu khoa học vào sản xuất và giảng dạy. Đặc biệt có nhiều tác giả vừa hoàn thành nghiên cứu sinh từ các nước Nhật, Úc, Pháp đã trình bày những kết quả nghiên cứu của mình, cập nhật phương pháp nghiên cứu hiện đại của thế giới bên cạnh những nghiên cứu trong nước có tính ứng dụng thực tế cao.

Sau một ngày trao đổi và thảo luận sôi nổi, Hội thảo đã thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, Khoa sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động sinh hoạt học thuật.

Khoa Công nghệ Thực phẩm


Các tin cùng chuyên mục

Chuyên gia Nhật bản chia sẻ về phát triển nông nghiệp hữu cơ

Sôi nổi ngày hội Kỹ thuật khoa Cơ khí

Trưng bày các sản phẩm nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Điện – Điện tử

Hỗ trợ Viện Tài nguyên và Môi trường biển nghiên cứu khoa học về huyện đảo Trường Sa

Làm việc với BTC Hội thảo Quốc tế MMMS 2020

Hội thảo định hướng nghiên cứu của Viện Nuôi trồng thủy sản

Hội thảo về các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của du lịch biển

Miệt mài cống hiến cho nghề nuôi biển phát triển bền vững

TS Đặng Thúy Bình – Viện CNSH&MT: “Làm khoa học một cách nghệ thuật”