Tin tức sự kiện
Minimize

Dành cho khán giả cuộc thi Môi trường xanh: Tổng giải thưởng lên tới gần 10 triệu đồng

Ngày đăng: 17-03-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Trong khuôn khổ của cuộc thi Môi trường xanh 2021, BTC vừa phát động thêm 2 cuộc thi dành cho khán giả gồm cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề và cuộc thi tìm hiểu các thông tin liên quan đến biển và các hoạt động bảo vệ môi trường.


Đây là 2 cuộc thi dành cho khán giả của cuộc thi Môi trường xanh 2021, đối tượng tham gia là học sinh THPT tại các trường trên địa bàn 3 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận. Các cuộc thi này được tổ chức nhằm tiếp tục mở rộng sân chơi cho các em học sinh, tạo cơ hội để các em thể hiện tinh thần vì môi trường, vì cộng đồng, qua đó góp phần giúp học sinh bồi dưỡng thêm kiến thức về hoạt động bảo vệ môi trường cũng như các ngành nghề, công việc liên quan đến biển.

Đối với cuộc thi vẽ tranh, học sinh sẽ đăng ký tham dự theo nhóm gồm 5 thành viên, gửi bài dự thi là tranh vẽ theo 1 trong các chủ đề mà BTC đưa ra. Tác phẩm sẽ được đánh giá dựa trên bình chọn của khán giả trên fanpage cuộc thi và bình chọn trực tiếp tại trận Bán kết cuộc thi Môi trường xanh 2021 diễn ra ở mỗi tỉnh. BTC sẽ trao giải cho các bài dự thi xuất sắc theo từng tỉnh, với giải thưởng trị giá lần lượt là 2.000.000 đồng – 1.000.000 đồng – 500.000 đồng – 300.000 đồng dành cho các giải Nhất – Nhì – Ba – Khuyến Khích. Xem chi tiết thể lệ cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề tại đây.

Còn đối với cuộc thi tìm hiểu các thông tin liên quan đến biển và các hoạt động bảo vệ môi trường, mỗi học sinh sẽ trả lời trực tiếp trên trang cuộc thi, theo tuần, các câu hỏi liên quan đến biển và hoạt động bảo vệ môi trường. Mỗi tuần BTC sẽ đưa các câu hỏi lên trang cuộc thi, thí sinh tham gia thi trả lời trực tiếp trên trang theo tài khoản cá nhân. Kết quả thi được đánh giá tổng kết theo từng tuần. Cách tính điểm sẽ được thực hiện dựa trên số lượng câu trả lời đúng và được đưa ra trong thời gian sớm nhất. BTC sẽ trao giải cho 03 thí sinh dự thi xuất sắc của mỗi tuần và 01 giải may mắn, giải thưởng trị giá 500.000 đồng - 300.000 đồng - 300.000 đồng - 100.000 đồng lần lượt dành cho các giải Nhất – Nhì – Ba – May mắn. Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tìm hiểu các thông tin liên quan đến biển và các hoạt động bảo vệ môi trường theo chủ đề tại đây.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Hội thảo “Kinh tế và kinh doanh trong hội nhập”

30 đội thi bước tiếp vào vòng 2 – Tuyên truyền của cuộc thi Môi trường xanh 2021

Những điểm nổi bật của cuộc thi Môi trường xanh 2021

Trường ĐH Nha Trang được Bộ GD&ĐT khen thưởng vì có nhiều công bố khoa học quốc tế

Đội sinh viên Trường ĐHNT đạt giải Ba cuộc thi quốc tế “The Erpsim APJ Friendly Student Competition”

Trường ĐH Nha Trang tặng học bổng cho các dự án đạt giải tại Cuộc thi KHKT tỉnh Phú Yên

Trường ĐH Nha Trang tặng học bổng cho thí sinh tham gia cuộc thi KHKT dành cho học sinh tỉnh Khánh Hòa

Hội thảo khoa học “Thực trạng và định hướng phát triển chế biến thủy sản”

Khai mạc cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Khánh Hòa, năm học 2020-2021