Tin tức sự kiện
Đóng

Ngày hội của những người yêu sách tại Khánh Hòa

Ngày đăng: 24-04-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Diễn ra từ ngày 20 đến 22/04/2019 tại Trường ĐH Nha Trang, hội sách đã thu hút hàng trăm độc giả là sinh viên, học sinh, giảng viên, và cán bộ nhân viên của các trường ĐH, Cao đẳng trên toàn tỉnh Khánh Hòa.

    Sáng ngày 20/04, đã diễn ra lễ khai mạc Hội sách tỉnh Khánh Hòa 2019. Buổi lễ có sự tham dự của ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Nha Trang cùng lãnh đạo của các đơn vị tham gia Hội sách lần này.


PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang, phát biểu tại Lễ khai mạc Hội sách tỉnh Khánh Hòa 2019

    Hội sách năm nay với chủ đề “Sách – Đồng hành cùng bạn trẻ” do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường ĐH Nha Trang, Thư viện tỉnh, các cơ sở phát hành sách , thư viện các trường đại học, cao đẳng trên toàn tỉnh tổ chức.


Hội sách thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trên toàn tỉnh


    Trên 14.000 quyển sách từ 14 đơn vị là các cơ sở phát hành sách, thư viện các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh đã được trưng bày và giới thiệu đến độc giả. Các đơn vị cũng đưa ra những hình thức khuyến mãi, giảm giá sách từ 10-50% nhằm khuyến khích độc giả mua sách. Ngoài ra, vào các buổi tối còn diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ như Liên hoan các nhóm nhảy, ban nhạc học đường trên địa bàn toàn tỉnh.


Các bạn trẻ chăm chú đọc sách tại một gian hàng

    Cũng trong dịp này, 14 đơn vị tham gia đã tặng sách cho 19 trường của tỉnh gặp khó khăn, bị ảnh hưởng thiên tai, trong đó Trường ĐH Nha Trang tặng tủ sách cho Trường Tiểu học Vĩnh Trường, Trường THPT Hermann Gmeiner Nha Trang, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi và trường THPT Hoàng Văn Thụ.


PGS.TS Trang Sĩ Trung - đại diện Trường ĐH Nha Trang tặng tủ sách cho các trường gặp khó khăn trong tỉnh

    Hội sách tỉnh Khánh Hòa 2019 là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, tạo không gian văn hóa đọc cho người dân Khánh Hòa. Hội sách lần này cũng là dịp để thúc đẩy sự quan tâm của sinh viên, giảng viên của Trường ĐH Nha Trang đối với việc đọc sách, từ đó nâng cao thêm kiến thức trong học tập và giảng dạy.

Phòng Hợp tác – Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh