Tin tức sự kiện
Minimize
Hợp tác với Trường Đại học Pháp ngữ chuyên về Quản trị và Quản lý (Bulgaria)
Ngày 10/07/2020, Trường ĐH Nha Trang đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Pháp ngữ chuyên về Quản trị và Quản lý (ESFAM) trên các lĩnh vực về khoa học và giáo dục. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, buổi ký kết được thực hiện theo hình thức trực tuyến.
Tọa đàm về Quốc tế hóa giáo dục đại học để hội nhập và phát triển bền vững
Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng trong công tác hợp tác quốc tế cho mạng lưới cộng tác viên Hợp tác Đối ngoại, phòng Hợp tác Đối ngoại – Trường ĐH Nha Trang vừa tổ chức tọa đàm với chủ đề “Quốc tế hoá giáo dục đại học để hội nhập và phát triển bền vững”. Tọa đàm diễn ra ngày 08/07/2020.
Ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
Ngày 26/06/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Làm việc với đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại VN
Trong khuôn khổ chuyến công tác kết nối với các trường đại học và viện nghiên cứu tại Nha Trang, đoàn cán bộ của Văn phòng Kinh tế Văn hóa (VP KTVH) Đài Bắc tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nha Trang ngày 10/06/2020.
Làm việc với Đoàn cán bộ Ban biên tập báo cáo Logistics 2020
Trong khuôn khổ chuyến công tác khảo sát tình hình hoạt động logistics khu vực Nam Trung Bộ, đoàn cán bộ Ban biên tập báo cáo Logistics 2020 đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nha Trang ngày 30/05/2020.
Làm việc với đoàn cán bộ Tổ chức Lao động Thế giới tại Việt Nam
Ngày 28/05/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Tổ chức Lao động Thế giới tại Việt Nam (ILO), nhằm trao đổi về việc hợp tác với dự án RSCA trong đào tạo Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility - CSR) dành cho sinh viên và đưa Tiêu chuẩn lao động quốc tế (International Labour Standards - ILS) vào chương trình đào tạo tại Trường ĐH Nha Trang.
Xây dựng kế hoạch tổ chức “Tuần lễ sinh thái 2020” tại Trường Đại học Nha Trang
Nhằm thúc đẩy lối sống sinh thái cho sinh viên Trường ĐH Nha Trang nói riêng và các bạn trẻ tại TP. Nha Trang nói chung, ngày 18/05/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc và thảo luận với Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E) để phối hợp tổ chức chiến dịch “Tuần lễ sinh thái 2020”, dự kiến diễn ra vào tháng 07/2020.
Hòa nhập để học tập hiệu quả từ những hoạt động ngoại khóa của sinh viên quốc tế
Bên cạnh lượng sinh viên đến từ các tỉnh thành trong nước, hàng năm, Trường ĐH Nha Trang còn chào đón sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau như như Lào, Canada, Vanuatu, Liberia… theo học các chương trình đại học, cao học, khóa trao đổi ngắn hạn. Vượt qua sự bỡ ngỡ, khác biệt văn hóa để thích nghi với cuộc sống và môi trường học tập ở Việt Nam, bên cạnh sự nỗ lực của mỗi sinh viên còn có sự tác động tích cực từ những hoạt động ngoại khóa và rèn luyện thể chất do Nhà trường xây dựng và triển khai.
Hợp tác nhiều lĩnh vực với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt
Ngày 10/03/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt, chính thức hợp tác trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
Mở rộng hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh và phát huy hiệu quả mối quan hệ hợp tác, Trường ĐH Nha Trang vừa có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận vào ngày 05/03/2020.
12345678910...