Trao đổi chuyên đề về ngành thủy sản
Hơn 50 cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường tham dự.
Thảo luận phương hướng hợp tác với Đại sứ và Tổng Lãnh sự Australia
Tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên.
Ký kết hợp tác với Trường Giáo dục quốc tế Australia
Hợp tác về đào tạo quản trị du lịch, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên.
Giới thiệu thông tin du học Anh
Cơ hội cho sinh viên, học viên và cán bộ viên chức tìm hiểu thông tin, nhận học bổng toàn phần của Chính phủ Anh.
Diễn đàn Thương mại Thủy sản quốc tế 2017
Diễn đàn do Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Viện Biển Hàn Quốc tổ chức.
Khai giảng đào tạo cao học Thủy sản nhiệt đới 2017 (ILP)
Khóa học thuộc chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang và Trường ĐH Kagoshima, Nhật Bản.
Tăng cường hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên với các đối tác Nhật Bản
Kết quả buổi làm việc với Trường ĐH Kagoshima và đại diện các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.
Đoàn công tác Trường ĐH Kinh tế - Luật đến thăm và làm việc tại Trường
Trao đổi kinh nghiệm nhằm cải tiến và nâng cao hiệu quả công tác quản lý.
Đoàn công tác Nhà trường làm việc tại Công ty TNHH Nhà máy Tàu biển Hyundai Vinashin
Tăng cường hợp tác thực tâp, thực tế và tuyển dụng việc làm.
TS. Michael Packianather (Trường Đại học Cardiff) đến thăm và trao đổi học thuật tại Trường
Báo cáo chuyên đề về sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến và trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực y khoa, công nghệ thực phẩm và thuỷ sản.
12345678910...