Tin tức sự kiện
Minimize
Ký kết hợp tác với Tòa án Nhân dân và Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa
Ngày 05/01/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Tòa án Nhân dân tỉnh Khánh Hòa và Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa.
Làm việc với Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh
Ngày 16/12/2020, ông Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nha Trang.
Đoàn công tác Viện Pháp tại TP. HCM chia sẻ thông tin du học Pháp cho sinh viên Trường ĐH Nha Trang
Ngày 10/12/2020, đoàn công tác của Viện Pháp tại TP. Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm, làm việc và chia sẻ thông tin du học Pháp cho sinh viên Trường ĐH Nha Trang.
Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. HCM làm việc và giới thiệu học bổng du học tại Trường ĐH Nha Trang
Ngày 4/12/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh.
Thành lập mạng lưới hỗ trợ tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên Việt Nam
Ngày 29 và 30/10/2020, đoàn Đoàn công tác Trường ĐH Nha Trang do TS. Khổng Trung Thắng – Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn đã tham gia Lễ ký kết và thành lập và ra mắt mạng lưới hỗ trợ tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên Việt Nam (VEES-NET) tại TP. Hà Nội.
Ký kết hợp tác với Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang
Ngày 01/10/2020, Trường ĐH Nha Trang đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang, nhằm phát triển hợp tác trên nhiều lĩnh vực.
Cuộc họp thường niên dự án NORHED năm 2020
Ngày 28 và 29/09/2020, Ban quản lý dự án NORHED đã tổ chức cuộc họp thường niên năm 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của dự án. Đây là lần đầu tiên cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Ký kết hợp tác Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam
Ngày 23/09/2020, Trường ĐH Nha Trang đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam, nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực.
Làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Bình Định và Khánh Hòa, ngày 16/09/2020, đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đã đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Nha Trang.
Hợp tác với các trường Đại học về đào tạo và nghiên cứu trong khuôn khổ dự án TUNASIA
Trong khuôn khổ dự án Nâng cao năng lực đào tạo ngành thủy sản cho khu vực Đông Nam Á, hướng tới phát triển bền vững (TUNASIA), Trường ĐH Nha Trang đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các đối tác trong mạng lưới. Hiện nay, đã triển khai ký kết được với Trường ĐH Nông Lâm nghiệp Thái Nguyên và Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM.
12345678910...