Tin tức sự kiện
Minimize
Ký kết hợp tác với Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang
Ngày 01/10/2020, Trường ĐH Nha Trang đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang, nhằm phát triển hợp tác trên nhiều lĩnh vực.
Cuộc họp thường niên dự án NORHED năm 2020
Ngày 28 và 29/09/2020, Ban quản lý dự án NORHED đã tổ chức cuộc họp thường niên năm 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của dự án. Đây là lần đầu tiên cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Ký kết hợp tác Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam
Ngày 23/09/2020, Trường ĐH Nha Trang đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam, nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực.
Làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Bình Định và Khánh Hòa, ngày 16/09/2020, đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đã đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Nha Trang.
Hợp tác với các trường Đại học về đào tạo và nghiên cứu trong khuôn khổ dự án TUNASIA
Trong khuôn khổ dự án Nâng cao năng lực đào tạo ngành thủy sản cho khu vực Đông Nam Á, hướng tới phát triển bền vững (TUNASIA), Trường ĐH Nha Trang đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các đối tác trong mạng lưới. Hiện nay, đã triển khai ký kết được với Trường ĐH Nông Lâm nghiệp Thái Nguyên và Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM.
Hợp tác với Trường Đại học Pháp ngữ chuyên về Quản trị và Quản lý (Bulgaria)
Ngày 10/07/2020, Trường ĐH Nha Trang đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Pháp ngữ chuyên về Quản trị và Quản lý (ESFAM) trên các lĩnh vực về khoa học và giáo dục. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, buổi ký kết được thực hiện theo hình thức trực tuyến.
Tọa đàm về Quốc tế hóa giáo dục đại học để hội nhập và phát triển bền vững
Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng trong công tác hợp tác quốc tế cho mạng lưới cộng tác viên Hợp tác Đối ngoại, phòng Hợp tác Đối ngoại – Trường ĐH Nha Trang vừa tổ chức tọa đàm với chủ đề “Quốc tế hoá giáo dục đại học để hội nhập và phát triển bền vững”. Tọa đàm diễn ra ngày 08/07/2020.
Ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
Ngày 26/06/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Làm việc với đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại VN
Trong khuôn khổ chuyến công tác kết nối với các trường đại học và viện nghiên cứu tại Nha Trang, đoàn cán bộ của Văn phòng Kinh tế Văn hóa (VP KTVH) Đài Bắc tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nha Trang ngày 10/06/2020.
Làm việc với Đoàn cán bộ Ban biên tập báo cáo Logistics 2020
Trong khuôn khổ chuyến công tác khảo sát tình hình hoạt động logistics khu vực Nam Trung Bộ, đoàn cán bộ Ban biên tập báo cáo Logistics 2020 đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nha Trang ngày 30/05/2020.
12345678910...