Tin tức sự kiện
Minimize
Làm việc với Đoàn cán bộ Ban biên tập báo cáo Logistics 2020
Trong khuôn khổ chuyến công tác khảo sát tình hình hoạt động logistics khu vực Nam Trung Bộ, đoàn cán bộ Ban biên tập báo cáo Logistics 2020 đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nha Trang ngày 30/05/2020.
Làm việc với đoàn cán bộ Tổ chức Lao động Thế giới tại Việt Nam
Ngày 28/05/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Tổ chức Lao động Thế giới tại Việt Nam (ILO), nhằm trao đổi về việc hợp tác với dự án RSCA trong đào tạo Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility - CSR) dành cho sinh viên và đưa Tiêu chuẩn lao động quốc tế (International Labour Standards - ILS) vào chương trình đào tạo tại Trường ĐH Nha Trang.
Xây dựng kế hoạch tổ chức “Tuần lễ sinh thái 2020” tại Trường Đại học Nha Trang
Nhằm thúc đẩy lối sống sinh thái cho sinh viên Trường ĐH Nha Trang nói riêng và các bạn trẻ tại TP. Nha Trang nói chung, ngày 18/05/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc và thảo luận với Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E) để phối hợp tổ chức chiến dịch “Tuần lễ sinh thái 2020”, dự kiến diễn ra vào tháng 07/2020.
Hòa nhập để học tập hiệu quả từ những hoạt động ngoại khóa của sinh viên quốc tế
Bên cạnh lượng sinh viên đến từ các tỉnh thành trong nước, hàng năm, Trường ĐH Nha Trang còn chào đón sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau như như Lào, Canada, Vanuatu, Liberia… theo học các chương trình đại học, cao học, khóa trao đổi ngắn hạn. Vượt qua sự bỡ ngỡ, khác biệt văn hóa để thích nghi với cuộc sống và môi trường học tập ở Việt Nam, bên cạnh sự nỗ lực của mỗi sinh viên còn có sự tác động tích cực từ những hoạt động ngoại khóa và rèn luyện thể chất do Nhà trường xây dựng và triển khai.
Hợp tác nhiều lĩnh vực với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt
Ngày 10/03/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt, chính thức hợp tác trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
Mở rộng hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh và phát huy hiệu quả mối quan hệ hợp tác, Trường ĐH Nha Trang vừa có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận vào ngày 05/03/2020.
Đẩy mạnh hợp tác về hướng nghiệp và hỗ trợ nghiên cứu khoa học tại tỉnh Ninh Thuận
Ngày 05/03/2020, đoàn công tác Trường Đại học Nha Trang do TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Ninh Thuận. Cũng trong khuôn khổ chuyến làm việc này, lãnh đạo Trường ĐH Nha Trang đã trao tặng học bổng cho 2 nhóm học sinh có dự án nghiên cứu đại diện tỉnh Ninh Thuận tham dự cuộc thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia sắp tới.
Xây dựng mối quan hệ hợp tác với Trường ĐH Kodolanyi Janos (Hungary)
Ngày 29/02/2020, Trường ĐH Nha Trang đã đón tiếp và làm việc với đại diện Trường ĐH Kodolanyi Janos (Hungary) để thảo luận về những cơ hội hợp tác giữa hai bên.
Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với 5 doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch
Hướng tiêu mục tiêu phát triển quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Trường Đại học Nha Trang vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 5 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại tỉnh Khánh Hòa.
Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học ứng dụng - Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM
Nhằm đẩy mạnh hợp tác, tăng cường giao lưu khoa học, mở rộng các dự án phối hợp nghiên cứu khoa học, phát triển khoa học ứng dụng, mới đây, Khoa Cơ khí và Khoa Xây dựng – Trường Đại học Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Khoa Khoa học Ứng dụng (KHUD)– Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
12345678910...