Tin tức sự kiện
Minimize
Hòa nhập để học tập hiệu quả từ những hoạt động ngoại khóa của sinh viên quốc tế
Bên cạnh lượng sinh viên đến từ các tỉnh thành trong nước, hàng năm, Trường ĐH Nha Trang còn chào đón sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau như như Lào, Canada, Vanuatu, Liberia… theo học các chương trình đại học, cao học, khóa trao đổi ngắn hạn. Vượt qua sự bỡ ngỡ, khác biệt văn hóa để thích nghi với cuộc sống và môi trường học tập ở Việt Nam, bên cạnh sự nỗ lực của mỗi sinh viên còn có sự tác động tích cực từ những hoạt động ngoại khóa và rèn luyện thể chất do Nhà trường xây dựng và triển khai.
Hợp tác nhiều lĩnh vực với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt
Ngày 10/03/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt, chính thức hợp tác trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
Mở rộng hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh và phát huy hiệu quả mối quan hệ hợp tác, Trường ĐH Nha Trang vừa có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận vào ngày 05/03/2020.
Đẩy mạnh hợp tác về hướng nghiệp và hỗ trợ nghiên cứu khoa học tại tỉnh Ninh Thuận
Ngày 05/03/2020, đoàn công tác Trường Đại học Nha Trang do TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Ninh Thuận. Cũng trong khuôn khổ chuyến làm việc này, lãnh đạo Trường ĐH Nha Trang đã trao tặng học bổng cho 2 nhóm học sinh có dự án nghiên cứu đại diện tỉnh Ninh Thuận tham dự cuộc thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia sắp tới.
Xây dựng mối quan hệ hợp tác với Trường ĐH Kodolanyi Janos (Hungary)
Ngày 29/02/2020, Trường ĐH Nha Trang đã đón tiếp và làm việc với đại diện Trường ĐH Kodolanyi Janos (Hungary) để thảo luận về những cơ hội hợp tác giữa hai bên.
Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với 5 doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch
Hướng tiêu mục tiêu phát triển quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Trường Đại học Nha Trang vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 5 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại tỉnh Khánh Hòa.
Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học ứng dụng - Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM
Nhằm đẩy mạnh hợp tác, tăng cường giao lưu khoa học, mở rộng các dự án phối hợp nghiên cứu khoa học, phát triển khoa học ứng dụng, mới đây, Khoa Cơ khí và Khoa Xây dựng – Trường Đại học Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Khoa Khoa học Ứng dụng (KHUD)– Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
Hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam
Nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác song phương trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Nha Trang và Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác vào ngày 26/12/2019.
Hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang về chương trình đào tạo kinh nghiệm thực tế và hướng nghiệp cho sinh viên
Trường Đại học Nha Trang vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang vào ngày 20/12/2019, mở ra cơ hội phát triển kinh nghiệm làm việc trong môi trường làm việc thực tế cho sinh viên đang theo học các ngành học về Quản trị nhà hàng và khách sạn.
Xây dựng kế hoạch hợp tác với trường Đại học Quốc gia Chi Nan - Đài Loan
Nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa hai trường, ngày 13/12/2019, Trường Đại học Nha Trang đã có buổi làm việc với đoàn đại diện Trường Đại học Quốc gia Chi Nan, Đài Loan do GS. Peng Yeng Yin làm trưởng đoàn.
12345678910...