Tin tức sự kiện
Minimize
Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với 5 doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch
Hướng tiêu mục tiêu phát triển quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Trường Đại học Nha Trang vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 5 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại tỉnh Khánh Hòa.
Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học ứng dụng - Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM
Nhằm đẩy mạnh hợp tác, tăng cường giao lưu khoa học, mở rộng các dự án phối hợp nghiên cứu khoa học, phát triển khoa học ứng dụng, mới đây, Khoa Cơ khí và Khoa Xây dựng – Trường Đại học Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Khoa Khoa học Ứng dụng (KHUD)– Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
Hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam
Nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác song phương trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Nha Trang và Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác vào ngày 26/12/2019.
Hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang về chương trình đào tạo kinh nghiệm thực tế và hướng nghiệp cho sinh viên
Trường Đại học Nha Trang vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang vào ngày 20/12/2019, mở ra cơ hội phát triển kinh nghiệm làm việc trong môi trường làm việc thực tế cho sinh viên đang theo học các ngành học về Quản trị nhà hàng và khách sạn.
Xây dựng kế hoạch hợp tác với trường Đại học Quốc gia Chi Nan - Đài Loan
Nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa hai trường, ngày 13/12/2019, Trường Đại học Nha Trang đã có buổi làm việc với đoàn đại diện Trường Đại học Quốc gia Chi Nan, Đài Loan do GS. Peng Yeng Yin làm trưởng đoàn.
Trường ĐH Nha Trang làm việc với chuyên gia của Ngân hàng Thế giới
Trao đổi về các cơ hội hợp tác để chuẩn bị dự án “Phát triển thủy sản bền vững”, Trường Đại học Nha Trang đã có buổi làm việc với nhóm chuyên gia của Ngân hàng Thế giới (WB) vào ngày 10/12/2019.
Trường ĐH Nha Trang hợp tác với Công ty TNHH Esuhai về đào tạo kỹ sư làm việc tại Nhật Bản
Ngày 11/12/2019, Trường Đại học Nha Trang đã ký kết thỏa thuận với Công ty TNHH Esuhai về việc thiết lập hợp tác liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản.
Có gì ở Chương trình ngắn hạn hè tại NTU?
Từ năm 2014 đến nay, Chương trình ngắn hạn hè đã thu hút các bạn sinh viên từ các trường Đại học của Úc, Hàn, Thái Lan, Cộng Hòa Séc… với nhiều khóa học đa dạng và có chiều sâu.
Thúc đẩy hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với Trường Đại học Kỹ thuật Liberec
Ngày 28/11/2019, Trường Đại học Nha Trang đã có buổi gặp gỡ và thảo luận về kế hoạch hợp tác với đại diện Trường Đại học Kỹ thuật Liberec, Cộng hòa Séc do GS. Petr Louda làm trưởng đoàn.
Trường Đại học Nha Trang xúc tiến kế hoạch hợp tác với Tập đoàn Liên Hoa
Nhằm xúc tiến hợp tác trên nhiều phương diện, Trường Đại học Nha Trang và Tập đoàn Liên Hoa đã có buổi gặp gỡ và làm việc vào ngày 26/11/2019.
12345678910...