Tin tức sự kiện
Minimize
Lưu học sinh Lào tham gia hoạt động giao lưu nhân dịp Tết cổ truyền Lào, Campuchia 2021
Ngày 13/04/2021, các lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường ĐH Nha Trang đã tham gia hoạt động giao lưu nhân dịp Tết cổ truyền Lào, Campuchia 2021 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa tổ chức.
Hội nghị tổng kết dự án V2Work và cuộc họp thường niên mạng lưới VEES-NET
Trường ĐH Nha Trang cùng với các đối tác đã tổ chức Hội nghị “Hợp tác hỗ trợ tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên Việt Nam” và cuộc họp thường niên mạng lưới hỗ trợ tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên Việt Nam (VEES-NET). Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án “Tăng cường hệ thống giáo dục Việt Nam nhằm hỗ trợ khả năng tìm kiếm việc làm và kỹ năng khởi nghiệp của sinh viên tốt nghiệp” (V2Work) diễn ra tại TP. Nha Trang từ ngày 29 đến ngày 31/03/2021.
Dự án TUNASIA: tích cực hoàn thành mục tiêu 2020 trong tình hình Covid phức tạp
Dự án TUNASIA thuộc chương trình Erasmus+ "Nâng cao năng lực đào tạo ngành thủy sản cho khu vực Đông Nam Á, hướng tới phát triển bền vững” triển khai từ năm 2018 đến năm 2020 với 11 trường đại học/viện nghiên cứu của Châu Âu và Đông Nam Á tham gia, trong đó có Trường ĐH Nha Trang. Mục tiêu dự án nhằm nâng cao năng lực đào tạo ngành Nuôi trồng thủy sản (NTTS) cho khu vực Đông Nam Á thông qua việc xây dựng/nâng cấp các chương trình đào tạo NTTS hiện có, trong đó coi trọng việc quản lý môi trường.
Làm việc với đoàn công tác Vườn ươm khởi nghiệp Việt
Nhân chuyến làm việc tại tỉnh Khánh Hòa về việc “Phối hợp tổ chức Vườn ươm khởi nghiệp Việt tại Khánh Hòa, đoàn công tác do ông Dương Mạnh Hùng – Viện trưởng Viện Đào tạo & Phát triển Doanh nhân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nha Trang vào ngày 25/02/2021.
Gần 100 sinh viên tham gia giao lưu về “Giảm rác thải nhựa”
Trong 2 ngày 23 và 24/01/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ với chủ đề “Giảm rác thải nhựa, với sự tham dự của gần 100 sinh viên Nhà trường và học sinh phổ thông ở Tp. Nha Trang.
Trường ĐH Nha Trang tham dự hội thảo mạng lưới VEES-NET trong khuôn khổ Dự án V2WORK
Ngày 19/01/2020, đoàn công tác Trường ĐH Nha Trang tham dự hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án V2WORK “Tăng cường năng lực hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nhằm hỗ trợ khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp và kỹ năng khởi nghiệp” tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.
Ký kết hợp tác với Trường ĐH Đà Lạt
Ngày 15/01/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Đà Lạt, đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường trên nhiều lĩnh vực.
Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Phát triển giáo dục và Công nghệ I&E Việt Nam
Ngày 13/01/2021, Trường ĐH Nha Trang đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Phát triển giáo dục và Công nghệ I&E Việt Nam (I&E Việt Nam), nhằm thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực như giáo dục, nghiên cứu, tuyển dụng…
Ký kết hợp tác với Tòa án Nhân dân và Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa
Ngày 05/01/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Tòa án Nhân dân tỉnh Khánh Hòa và Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa.
Làm việc với Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh
Ngày 16/12/2020, ông Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nha Trang.
12345678910...