Tin tức sự kiện
Đóng

Diễn đàn Chương trình đào tạo cử nhân song ngữ Pháp Việt

Ngày đăng: 21-11-2019 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Gần 60 sinh viên khoa Du lịch, Trường Đại học Nha Trang đã tham dự Diễn đàn Chương trình đào tạo cử nhân song ngữ Pháp Việt ngành Quản trị du lịch năm học 2019-2020 và Giới thiệu du học Pháp diễn ra ngày 18/11/2019.


      Đây là chương trình do Ban chủ nhiệm chương trình song ngữ Pháp Việt, Khoa Du lịch phối hợp cùng Đại diện của Viện Pháp, Campus France – Văn phòng phụ trách du học của Đại sứ quán Pháp tổ chức. Đến tham dự Diễn đàn có đại diện Lãnh đạo Khoa, bộ môn; đại diện từ Campus France Hồ Chí Minh; đại diện Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Khánh Hòa; đại diện câu lạc bộ Tiếng Pháp; Cựu sinh viên song ngữ, phụ huynh học sinh và sinh viên khoa Du lịch.Cựu sinh viên, sinh viên và phụ huynh tham dự chương trình.


Tại diễn đàn, Phụ trách chương trình song ngữ, Đại diện Viện Pháp đã tư vấn cho sinh viên về điều kiện học tập, chương trình giảng dạy, chuẩn đầu ra, định hướng học tập Sau Đại học tại Pháp, cũng như các thủ tục cần thiết để có thể đăng ký ngành học. Bên cạnh đó, một số chương trình du học, giao lưu văn hóa ở các trường đối tác ở Pháp cũng như các chương trình học bổng cho sinh viên chương trình song ngữ cũng đã được giới thiệu.            Sinh viên được giải đáp các thắc mắc xung quanh chương trình đào tạo cử nhân song ngữ.

Điểm nổi bật của Diễn đàn năm nay chính là các hoạt động, trò chơi nhằm tăng tính đoàn kết, kết nối sinh viên giữa các khóa thuộc chương trình song ngữ, để sinh viên giữa các khóa có sự giao lưu, học tập lẫn nhau để cùng học tốt với chương trình mình đã chọn.

    Nhằm hỗ trợ và khuyến khích sinh viên học tiếng Pháp đối với các lớp song ngữ, Câu lạc bộ Tiếng Pháp tại Nha Trang đã trao tặng 4 suất quà cho các bạn sinh viên thuộc 4 khóa của chương trình. Bên cạnh đó, những món quà lưu niệm từ Campus France cũng được trao tặng cho sinh viên giao lưu.
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh