Tin tức sự kiện
Đóng

Trường Đại học Nha Trang xúc tiến kế hoạch hợp tác với Tập đoàn Liên Hoa

Ngày đăng: 27-11-2019 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Nhằm xúc tiến hợp tác trên nhiều phương diện, Trường Đại học Nha Trang và Tập đoàn Liên Hoa đã có buổi gặp gỡ và làm việc vào ngày 26/11/2019.


Tham dự buổi làm việc, phía Tập đoàn Liên Hoa có bà Trương Thị Nhi – Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Hoa dẫn đầu, về phía Trường Đại học Nha Trang, có PGS. TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan.

Hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác trong tương lai, trong đó nhấn mạnh khả năng hợp tác về đào tạo. Tập đoàn Liên Hoa sẽ cử các chuyên gia của doanh nghiệp đến tham gia hỗ trợ giảng dạy cho sinh viên những kiến thức từ thực tế, và bày tỏ mong muốn phía Trường Đại học Nha Trang cũng sẽ cử những chuyên gia, giảng viên của Nhà trường đến đào tạo cho cán bộ, nhân viên trong tập đoàn. Bên cạnh đó, hai bên cũng quan tâm đến khả năng hợp tác trong việc nghiên cứu, phát triển ứng dụng chế phẩm sinh học; hợp tác phát triển và khai thác các nghiên cứu khoa học của Nhà trường ứng dụng trong sản xuất.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Trường Đại học Nha Trang và Tập đoàn Liên Hoa.

Bà Trương Thị Nhi – Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Hoa cũng đã gặp gỡ và giao lưu với sinh viên Trường Đại học Nha Trang. Với chủ đề “ Vấn đề môi trường trong thời đại 4.0”, bà Trương Thị Nhi đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc tư duy và hành động vì môi trường của mỗi cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Bên cạnh đó, sinh viên cũng đã có nhiều ấn tượng với những chia sẻ của bà Trương Thị Nhi về kinh nghiệm khởi nghiệp và bí quyết thành công trong kinh doanh.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc và giao lưu:


Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh