Ký kết hợp tác Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam

Ngày đăng: 25-09-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 23/09/2020, Trường ĐH Nha Trang đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam, nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam có ông Bruno Jousselin - Tổng giám đốc Điều hành, bà Trần Kim Nga - Giám đốc Đối ngoại cùng đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, Trường ĐH Nha Trang và Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam sẽ cùng hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong việc xúc tiến các chương trình học bổng dành cho sinh viên, xây dựng nội dung và thực hiện hoạt động thực hành thực tập cũng như kết nối, giới thiệu các cơ hội việc làm cho sinh viên của Nhà trường tại doanh nghiệp. Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác này, và Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam mong muốn sẽ cùng khuyến khích và hỗ trợ phát triển việc học tập, đặc biệt là thực tập, tìm hiểu thực tế nghề nghiệp cho cho sinh viên, qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội. Đồng thời, việc kết nối, hợp tác với Trường ĐH Nha Trang cũng đem lại cho Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam điều kiện tiếp cận với nguồn nhân lực ổn định với kiến thức và kinh nghiệm thực tế, bám sát vào nhu cầu của xã hội.

Đại diện Nhà trường và doanh nghiệp ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Cũng tại sự kiện này, Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam đã trao học bổng cho 5 sinh viên Trường ĐH Nha Trang, với giá trị tương ứng dành cho mỗi sinh viên là mức học phí trong năm học 2020-2021 (khoảng 10.000.000 đồng/năm học); kèm theo chi phí bổ sung (2.000.000 đồng/sv), khóa thực tập thực tế và 03 khóa đào tạo kỹ năng mềm (tương đương 6.000.000 đồng/sv).

Đại diện Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam trao học bổng cho sinh viên Trường ĐHNT.

Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam khai trương Trung tâm đầu tiên năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh, đến nay, đã mở rộng lên 19 trung tâm bán sỉ trên toàn quốc với quy mô hơn 3.000 nhân viên. Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam hiện đang phục vụ trên 1 triệu khách hàng chuyên nghiệp là các Nhà hàng, Khách sạn, Căn-tin, văn phòng lớn… trên khắp cả nước.

Hợp tác Đối ngoại