Tin tức sự kiện
Minimize

Làm việc với Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 25-12-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 16/12/2020, ông Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nha Trang.


Đón tiếp ngài Tổng Lãnh sự, có PGS. TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang và đại diện các đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc, Trường ĐH Nha Trang đã giới thiệu những thông tin về quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường, các ngành đào tạo, thế mạnh trong nghiên cứu khoa học. Trên cơ sở nhận thấy thế mạnh của Ấn Độ về lĩnh vực công nghệ thông tin và tiềm năng của Nhà trường trong việc đào tạo nhân lực cho ngành này, nhà trường đã đề nghị Lãnh sự quán hỗ trợ kết nối hợp tác với các đối tác Ấn độ trong việc đào tạo công nghệ thông tin. Cụ thể là trao đổi sinh viên giữa hai bên, mời giảng viên Ấn Độ đến giảng dạy ngắn hạn tại Nhà trường, tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng cho giảng viên của Nhà trường…

Trường ĐH Nha Trang sẽ tiếp tục nghiên cứu về các khả năng hợp tác với các đối tác Ấn Độ, cũng như tìm hiểu về các đối tác Ấn Độ tiềm năng và phù hợp cho việc hợp tác để đề xuất Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh kết nối, xúc tiến mối quan hệ. Ông Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh cảm ơn Trường ĐH Nha Trang đã phối hợp và tạo điều kiện để hai bên thực hiện buổi làm việc. Dựa trên các thông tin tại buổi làm việc này. Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM sẽ giới thiệu thông tin, kết nối hợp tác với những đơn vị, tổ chức ở Ấn Độ phù hợp tiềm năng đào tạo của Nhà trường.

Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Đoàn công tác Viện Pháp tại TP. HCM chia sẻ thông tin du học Pháp cho sinh viên Trường ĐH Nha Trang

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. HCM làm việc và giới thiệu học bổng du học tại Trường ĐH Nha Trang

Thành lập mạng lưới hỗ trợ tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên Việt Nam

Ký kết hợp tác với Công ty CP chứng khoán SSI – Chi nhánh Nha Trang

Cuộc họp thường niên dự án NORHED năm 2020

Ký kết hợp tác Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam

Làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

Hợp tác với các trường Đại học về đào tạo và nghiên cứu trong khuôn khổ dự án TUNASIA

Hợp tác với Trường Đại học Pháp ngữ chuyên về Quản trị và Quản lý (Bulgaria)