Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Phát triển giáo dục và Công nghệ I&E Việt Nam

Ngày đăng: 15-01-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 13/01/2021, Trường ĐH Nha Trang đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Phát triển giáo dục và Công nghệ I&E Việt Nam (I&E Việt Nam), nhằm thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực như giáo dục, nghiên cứu, tuyển dụng…

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Phát triển giáo dục và Công nghệ I&E Việt Nam có ông Phạm Quang Nga – Giám đốc và đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan.

Trường ĐH Nha Trang và I&E Việt Nam sẽ tăng cường hợp tác với mục tiêu cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững. Trong lĩnh vực đào tạo, Trường ĐH Nha Trang sẽ hỗ trợ triển khai các hoạt động đào tạo ngắn hạn hoặc các chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng cho cán bộ của I&E Việt Nam trong các lĩnh vực liên quan. Đồng thời, I&E Việt Nam sẽ giới thiệu chuyên gia tham gia giảng dạy tại một số chương trình đào tạo của Nhà trường. Trong lĩnh vực nghiên cứu, hai bên sẽ phối hợp thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học – công nghệ – giáo dục, đề xuất triển khai các đề tài nghiên cứu và các chương trình, dự án có khả năng ứng dụng cao cho cả Nhà trường và doanh nghiệp, tổ chức hội thảo, tọa đàm chuyên đề về những nội dung hai bên cùng quan tâm.

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên tốt nghiệp tiếp cận được các cơ hội việc làm, hàng năm I&E Việt Nam sẽ gửi các thông tin tuyển dụng đến Nhà trường, tham gia hoạt động Ngày hội việc làm do Nhà trường tổ chức, tổ chức tiếp nhận sinh viên, học viên của Trường Đại học Nha Trang đến I&E Việt Nam thăm quan và thực tập. I&E Việt Nam cũng đã tài trợ xây dựng Hệ thống Truyền thông và Quản lý sinh viên và kết nối cung cầu việc làm NTU Connections cho Trường Đại học Nha Trang. Hệ thống này khi đưa vào sử dụng sẽ hỗ trợ kết nối sinh viên và doanh nghiệp nhằm đáp ứng cung cầu việc làm; phục vụ nhu cầu truyền thông, kết nối TT Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên với sinh viên và các đơn vị trong Nhà trường.

Hợp tác Đối ngoại