Ký kết hợp tác với Trường ĐH Đà Lạt

Ngày đăng: 16-01-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 15/01/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Đà Lạt, đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường trên nhiều lĩnh vực.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường ĐH Đà Lạt, có TS. Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Mai Minh Nhật - Phó Hiệu trưởng Trường và đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang có TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các đại diện các đơn vị liên quan và các sinh viên Nhà trường.

Ký kết thỏa thuận hợp tác lần này, Trường ĐH Nha Trang và Trường ĐH Đà Lạt hướng đến việc tăng cường hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, phát huy thế mạnh trên lĩnh vực hoạt động của mỗi bên cùng nhau phát triển lâu dài và bền vững. Hai bên sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động học thuật đào tạo và NCKH, tổ chức các hoạt động tham quan, học hỏi lẫn nhau dành cho sinh viên và giảng viên, hỗ trợ hệ thống phòng thí nghiệm và trang thiết bị để phục vụ đào tạo, NCKH khi hai Trường có nhu cầu liên quan.

Trường ĐH Nha Trang và Trường ĐH Đà Lạt đặc biệt chú trọng việc hợp tác tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên. Theo đó, hai trường sẽ phối hợp tổ chức hợp tác trao đổi sinh viên đại học thuộc hệ đào tạo chính quy bằng hình thức công nhận tín chỉ lẫn nhau để tạo điều kiện sinh viên tích lũy tín chỉ, ưu tiên các ngành như: Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Quản trị khách sạn, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm. Thời gian học trao đổi tại Trường tiếp nhận tối đa là 2 học kỳ. Hai trường sẽ công nhận tín chỉ học phần mà sinh viên tích lũy được ở Trường đối tác và tạo điều kiện về thời gian, giảng đường và các cơ sở vật chất khác cho SV tham gia học tập trao đổi tại Trường đối tác theo kế hoạch. Cùng với đó, hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai việc hợp tác trong đào tạo sau đại học, tạo điều kiện cho giảng viên tham gia chương trình trao đổi học thuật, cử giảng viên tham gia giảng dạy học phần trong CTĐT của hai Trường.

Hợp tác Đối ngoại