Thiết lập quan hệ hợp tác với Hiệp hội các trường thủy sản Pháp ngữ

Ngày đăng: 20-11-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Kết quả buổi làm việc với Tổng thư ký Hiệp hội các trường thủy sản Pháp ngữ.

TS. Khổng Trung Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các đơn vị đã làm việc, thảo luận phương hướng hợp tác với TS. Marc Millette - Tổng thư ký Hiệp hội các trường thủy sản Pháp ngữ vào ngày 10/11/2017.

Trên cơ sở thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên, hai bên đã thảo luận và thống nhất về việc Trường ĐH Nha Trang sẽ tham gia Hiệp hội các trường thủy sản Pháp ngữ trong thời gian tới; Hiệp hội sẽ hỗ trợ kết nối và thúc đẩy hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên,... giữa Nhà trường với các trường thành viên.

Đại biểu tham dự buổi làm việc

Hiệp hội các trường thủy sản Pháp ngữ hiện có 70 trường thành viên, đến từ 17 nước nói tiếng Pháp thuộc 7 vùng lãnh thổ. Hiệp hội có chức năng hỗ trợ phát triển ngành nuôi trồng thủy sản và nghề cá ở các quốc gia nói tiếng Pháp, tổ chức liên kết đào tạo về lĩnh vực thủy sản giữa các trường thành viên.