Giáo sư Lazhar Benyahia (Trường Đại học Maine) đến thăm và làm việc tại Trường

Ngày đăng: 07-12-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Hợp tác đào tạo song ngữ ngành Quản trị Du lịch, Công nghệ Thực phẩm.

Sáng ngày 28/11/2017, lãnh đạo Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan đã tiếp và làm việc với GS. Lazhar Benyahia - Trường Đại học Maine, Pháp.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và thống nhất kế hoạch hợp tác trong thời gian tới về đào tạo song ngữ ngành Quản trị Du lịch, Công nghệ Thực phẩm; Trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường.

Giáo sư trao đổi học thuật với giảng viên, sinh viên

Cùng ngày, GS. Lazhar Benyahia đã có buổi trao đổi học thuật với giảng viên, học viên, sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm, Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường về các chủ đề: Tính chất lưu biến và cấu trúc của hệ polyme sinh học ứng dụng trong thực phẩm; Hệ nhũ tương nước trong nước.

Trường Đại học Maine (Pháp) được thành lập năm 1977. Hiện nay, Trường có hơn 600 cán bộ và 11.500 sinh viên đang theo học các lĩnh vực: khoa học công nghệ, khoa học nhân văn, luật, kinh tế, quản lý.