Tin tức sự kiện
Đóng

Đoàn giảng viên Phi-líp-pin giao lưu học thuật tại Trường ĐH Nha Trang

Ngày đăng: 04-12-2018 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc
Thăm quan, giao lưu học thuật và ký kết thỏa thuận hợp tác.


Từ ngày 3-14/12/2018, đoàn 7 giảng viên từ Trường Davao Del Norte State, Phi-líp-pin do GS. Jonathan A. Bayogan – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn có chuyến thăm quan và giao lưu học thuật tại Trường ĐH Nha Trang.

Trong hơn 10 ngày lưu lại Trường, đoàn giảng viên Phi-líp-pin sẽ tham gia dự giờ các lớp học, các lớp thực hành thực tập, tham quan và thực hành tại phòng thí nghiệm, cũng như tham quan thực tế để tìm hiểu các nghiên cứu đang triển khai trong các lĩnh vực Nuôi trồng thủy sản, Khai thác thủy sản, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học & Môi trường.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, sáng ngày 3/12/2018, Trường ĐH Nha Trang vàTrường Davao Del Norte State đã ký kết Bản thỏa thuận hợp tác. Theo đó, hai bên sẽ nỗ lực hợp tác trong các chương trình nghiên cứu và học thuật  về lĩnh vực như thủy sản, sinh vật biển và thủy sinh, khoa học và công nghệ thực phẩm, công nghệ thông tin, giáo dục, hành chính công, du lịch, v.v… Hai bên cũng hướng tới việc tăng cường các hình thức hợp tác như trao đổi giảng viên và sinh viên, phát triển và chia sẻ các phòng thí nghiệm nghiên cứu, cơ sở vật chất và trang thiết bị.. và hợp tác tổ chức các hội thảo trong các lĩnh vực hợp tác liên quan.Hai trường ký kết Bản thỏa thuận hợp tácPhòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh