Tin tức sự kiện
Đóng

Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với công ty DUDU IT, Hàn Quốc

Ngày đăng: 21-04-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

     Ngày 18/04/2019, tại Trường ĐH Nha Trang đã diễn ra buổi ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH DUDU IT, Hàn Quốc. Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Khoa Công nghệ Thông tin và đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan. Về phía Công ty DUDU IT có sự hiện diện của ông Park Young Sun – Chủ tịch kiêm CEO của DUDU IT và GS. Kim Hwa Soo – cựu cố vấn cấp cao của dự án KOICA IBS.


Đại diện Công ty DUDU IT trao đổi tại buổi làm việc

     Hai bên đã cùng trao đổi, thảo luận về các khả năng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là an ninh mạng. Dự kiến một Trung tâm Đào tạo và huấn luyện An ninh mạng sẽ được thành lập tại Trường ĐH Nha Trang.

     


Đại diện 2 bên cùng ký kết Biên bản ghi nhớ
 
    
     Công ty TNHH DUDU IT được thành lập từ năm 2015 tại Hàn Quốc, chuyên thực hiện các dự án về an ninh mạng, xây dựng hệ thống ảo hóa, mô hình hóa và mô phỏng.

     KOICA IBS (Inclusive Business Solution) là chương trình của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc hợp tác với các tập đoàn trong việc tạo ra các quỹ và lập chiến lược cho các dự án ODA để đóng góp cho sự phát triển bền vững về kinh tế, xã hội và môi trường của các nước đang phát triển.

Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh