Tin tức sự kiện
Đóng

Thực tập sinh Canada giao lưu tiếng anh với học sinh trường THCS Lý Thường Kiệt

Ngày đăng: 26-04-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

    Sáng ngày 22/04/2019, Trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa tiếng Anh giữa các em học sinh của trường và các bạn sinh viên Canada hiện đang thực tập tại Trường ĐH Nha Trang.
    Tại buổi giao lưu, 3 bạn sinh viên gồm: Alexandra, Britton và Scott đã giới thiệu văn hóa, đất nước và con người Canada bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các em học sinh còn tham gia những trò chơi đố vui bằng tiếng Anh như: đánh vần đoán từ, nghe hiểu và trả lời câu hỏi. Bằng sự trẻ trung, nhiệt tình của các bạn sinh viên cùng sự sôi nổi của các em học sinh, buổi hoạt động đã diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu


    Cuối buổi giao lưu, Hiệu trưởng Trường THCS đã trao chứng nhận tình nguyện viên tiếng Anh cho 3 bạn sinh viên.


Hiệu trưởng Trường THCS Lý Thường Kiệt trao bằng chứng nhận cho các sinh viên Canada


    Ngoại khóa Tiếng Anh là những hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh một môi trường vừa chơi vừa học lành mạnh. Đây thực sự là sân chơi bổ ích nhắm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

    Hàng năm, ngoài các chương trình đào tạo sinh viên trong nước, Trường ĐH Nha Trang còn tiếp nhận từ 30 đến 40 sinh viên nước ngoài đến tham gia các khóa học ngắn hạn, thực tập cũng như nghiên cứu tại Trường.
Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh