Tin tức sự kiện
Minimize

Khoa Kỹ thuật giao thông triển khai lớp học tiếng Anh miễn phí do Huyndai Vinashin tài trợ

Ngày đăng: 11-06-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
2 khóa học với tổng kinh phí tài trợ là 47,4 triệu đồng

   Nhằm cụ thể hóa các thỏa thuận hợp tác ba bên giữa Trường Đại học Nha Trang với Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyundai-Vinashin (HVS) và Trường Ulsan College (Hàn Quốc), trong học kỳ 2 năm học 2018-2019 Công ty HVS đã tài trợ cho Khoa Kỹ thuật Giao thông 2 khóa tiếng Anh cho 2 lớp 57KTTT và 58 KTTT ngành Kỹ thuật Tàu thủy với tổng số 41 sinh viên tham gia.

   Khóa học có tổng thời lượng 96 tiết bao gồm 32 tiết Tiếng Anh chuyên ngành và 64 tiết Tiếng Anh giao tiếp (TOEIC) trong đó có 20 tiết do các giảng viên nước ngoài giảng dạy. Tổng kinh phí Công ty HVS tài trợ cho khóa học là 47,4 triệu đồng.

   Trong quá trình học sinh viên được tiếp cận với các kiến thức Tiếng Anh chuyên ngành cũng như kỹ năng giao tiếp phục vụ công việc chuyên môn. Cuối khóa học Công ty HVS sẽ đánh giá kết quả và trao phần thưởng cho 06 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Tất cả các sinh viên tham gia khóa học này sẽ được ưu tiên làm việc tại công ty HVS sau khi tốt nghiệp.   Trước đó, Công ty HVS và Trường Ulsan College đã ký hợp tác ba bên với Trường Đại học Nha Trang trong việc tuyển chọn các sinh viên năm thứ ba có thành tích học tập tốt sang học tại Trường Ulsan College. Toàn bộ chi phí cho khóa học sẽ do công ty mẹ của HVS là Hyundai Mipo Dockyard Hàn Quốc tài trợ. Sau khi hoàn thành khóa học các sinh viên này sẽ được bố trí việc làm tại công ty HVS. Các hoạt động này được các bên cam kết thực hiện hằng năm nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu xã hội.

Phòng Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Hòa nhập để học tập hiệu quả từ những hoạt động ngoại khóa của sinh viên quốc tế

Hợp tác nhiều lĩnh vực với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt

Mở rộng hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

Đẩy mạnh hợp tác về hướng nghiệp và hỗ trợ nghiên cứu khoa học tại tỉnh Ninh Thuận

Xây dựng mối quan hệ hợp tác với Trường ĐH Kodolanyi Janos (Hungary)

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với 5 doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch

Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học ứng dụng - Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM

Hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam

Hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang về chương trình đào tạo kinh nghiệm thực tế và hướng nghiệp cho sinh viên