Tin tức sự kiện
Đóng

Ký kết hợp tác triển khai du học nghề tại Đức với Công ty Cổ phần IBA Việt Nam – Chi nhánh Quảng Ninh

Ngày đăng: 22-07-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Thỏa thuận ký kết các nội dung về đào tạo tiếng Đức và giới thiệu chương trình du học nghề, làm việc tại CHLB Đức.


   Ngày 16/07/2019, Trường ĐH Nha Trang và Công ty Cổ phần IBA Việt Nam - chi nhánh Quảng Ninh đã làm việc và ký kết hợp tác triển khai chương trình du học nghề Đức dành cho sinh viên trường ĐH Nha Trang. Tham dự lễ ký kết có TS. Quách Hoài Nam – Phó hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Thế Cường – Giám đốc Chi nhánh IBA Quảng Ninh cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa.

   Sau khi trao đổi và bàn bạc, hai bên đã đi đến thống nhất về nội dung thỏa thuận hợp tác giữa đôi bên tập trung vào các lĩnh vực như định hướng, hướng nghiệp cho sinh viên; đào tạo tiếng Đức; giới thiệu và đưa sinh viên du học nghề, làm việc tại CHLB Đức...   Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Quách Hoài Nam nhấn mạnh việc tăng cường hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước góp phần đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như gia tăng uy tín của Nhà trường. Nhờ đó, sinh viên trường ĐH Nha Trang sau khi tốt nghiệp sẽ đáp ứng tốt hơn các yêu cầu xã hội.

  Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều bước phát triển mới, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Phòng Hợp tác Đối ngoại

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh