Tin tức sự kiện
Minimize

Trường ĐH Nha Trang ký kết hợp tác toàn diện với các đối tác Đài Loan

Ngày đăng: 08-08-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

   Ngày 01/08/2019, nhân chuyến thăm và dự lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống trường ĐH Nha Trang, các đối tác Đài Loan gồm Đại học Quốc gia Khoa học kỹ thuật Cao Hùng, Đại học Meiho, Đại học Quốc gia Hải dương Đài Loan, Đại học Quốc gia Khoa học kỹ thuật Penghu và Quỹ từ thiện Chen-yung đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với Trường ĐH Nha Trang. Đại diện Nhà trường tiếp các đoàn có PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo phòng HTĐN và Viện Nuôi trồng thủy sản.
  
   Tại buổi làm việc, Quỹ từ thiện Chen-yung và trường ĐH Nha Trang đã ký kết hợp tác 3 bên với ĐH Quốc gia Hải Dương Đài Loan, với ĐH Quốc gia Khoa học kỹ thuật Cao Hùng và với ĐH Quốc gia Khoa học kỹ thuật Penghu. Theo đó, các trường trên sẽ nhận các sinh viên trường ĐH Nha Trang đến học tập theo các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ; các suất học bổng này sẽ được chi trả bởi Quỹ từ thiện Chen-yung (khoảng 20.000.000 VND/1 sinh viên/1 học kỳ).

   Cũng trong dịp này, trường ĐH Nha Trang đã ký lại ghi nhớ song phương với ĐH Quốc gia Khoa học Kỹ thuật Cao Hùng và ký mới Ghi nhớ hợp tác với Đại học Meiho, Đài Loan về trao đổi giảng viên, cán bộ, sinh viên, trao đổi thông tin, kiến thức học thuật, hợp tác thực hiện các dự án nghiên cứu chung, tổ chức và tham dự các hội nghị chuyên đề. Đặc biệt, Nhà trường và ĐH Quốc gia Khoa học Kỹ thuật Cao Hùng sẽ có những chương trình hợp tác giảng dạy trực tuyến trong thời gian tới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập, giảng dạy giữa sinh viên và giảng viên hai trường.

   Việc ký kết hợp tác với các trường ĐH của Đài Loan giúp mở rộng và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các đối tác tại Đài Loan. Bên cạnh đó còn tạo thêm nhiều cơ hội giao lưu về mặt chuyên môn giữa các trường và cơ hội được học tập tại nước bạn cho sinh viên trường ĐH Nha Trang.

   Một số hình ảnh tại buổi ký kết:Toàn cảnh buổi ký kếtKý kết hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang, Quỹ từ thiện Chen-yung và ĐH Quốc gia Hải dương Đài LoanKý kết hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang, Quỹ từ thiện Chen-yung và ĐH Quốc gia Khoa học kỹ thuật PenghuKý kết hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang, Quỹ từ thiện Chen-yung và ĐH Quốc gia Khoa học kỹ thuật Cao HùngKý kết hợp tác giữa trường ĐH Nha Trang và ĐH Quốc gia Khoa học Kỹ thuật Cao HùngKý kết hợp tác giữa trường ĐH Nha Trang và ĐH Meiho

Phòng Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Hòa nhập để học tập hiệu quả từ những hoạt động ngoại khóa của sinh viên quốc tế

Hợp tác nhiều lĩnh vực với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt

Mở rộng hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

Đẩy mạnh hợp tác về hướng nghiệp và hỗ trợ nghiên cứu khoa học tại tỉnh Ninh Thuận

Xây dựng mối quan hệ hợp tác với Trường ĐH Kodolanyi Janos (Hungary)

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với 5 doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch

Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học ứng dụng - Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM

Hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam

Hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang về chương trình đào tạo kinh nghiệm thực tế và hướng nghiệp cho sinh viên