Tin tức sự kiện
Minimize

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines

Ngày đăng: 26-09-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

   Ngày 24/09/2019, tại Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines, với sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam - Phó hiệu trưởng Nhà trường, ông Phan Ngọc Linh – Trưởng đoàn Tiếp viên Vietnam Airlines, cùng đoàn tiếp viên và lãnh đạo các Phòng, Khoa.

   Theo các thỏa thuận đã ký kết, hai bên sẽ phối hợp tổ chức hội thảo, tọa đàm chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm, tổ chức các buổi tham quan, kiến tập, thực tập cho sinh viên của Trường. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng phối hợp với Vietnam Airlines thường xuyên tổ chức hoạt động giới thiệu việc làm tại Nhà trường và tuyển dụng sinh viên Nhà trường phù hợp với tiêu chí của Vietnam Airlines.Toàn cảnh buổi lễ ký kết

   Ngoài ra, Đoàn Tiếp viên Vietnam Airlines sẽ lựa chọn, trao học bổng cho nhóm sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, sinh viên có thành tích cao trong các hoạt động phong trào của Nhà trường. Tổ chức các hoạt động hướng dẫn, giảng dạy kỹ năng mềm cho sinh viên Trường ĐH Nha Trang. Tổ chức các hoạt động giao lưu giữa giảng viên, CBNV, sinh viên và tổ chức, đoàn thể hai bên.

   Nhân dịp tổ chức Lễ ký kết thảo thuận hợp tác giữa hai đơn vị, Vietnam Airline đã tiến hành trao tặng học bổng với tổng trị giá 25.000.000 VNĐ cho sinh viên Nhà trường. TS. Quách Hoài Nam, đại diện Nhà trường tiếp nhận học bổng và sẽ trao cho sinh viên thuộc diện gia đình khó khăn, có kết quả cao trong học tập.TS. Quách Hoài Nam tiếp nhận học bổng từ đại diện Vietnam Airlines

   Cùng ngày, Đoàn Tiếp viên Vietnam Airlines đã tổ chức thi tuyển đối với các ứng viên đã đạt vòng sơ tuyển tại Ngày hội tuyển dụng việc làm lần 2 năm 2019 (06/09) tại Trường ĐH Nha Trang. Đồng thời, phỏng vấn tuyển dụng và thi tuyển đối với các ứng viên đăng kí ứng tuyển mới.

Phòng Hợp tác Đối ngoại