Tin tức sự kiện
Minimize

Ký kết hợp tác với Công ty TNHH TM Du lịch Daphovina

Ngày đăng: 08-10-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

   Ngày 05/10/2019, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH TM Du lịch Daphoniva về lĩnh vực du lịch. Tham dự buổi ký kết có TS. Khổng Trung Thắng – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Nha Trang, ông Nguyễn Đăng Phong – Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM Du lịch Daphovina cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan của các bên.

   Theo thỏa thuận ký kết, hai bên thống nhất thực hiện các hoạt động chung như: triển khai chương trình kiến tập, thực tập tại công ty cho sinh viên Trường ĐH Nha Trang; có các chính sách ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Trường; tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn cho nhân viên của công ty Daphovina. Bên cạnh đó, công ty Daphovina cũng sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình đào tạo sinh viên và đánh giá kết quả học tập nghề của sinh viên tại trường Đại học Nha Trang, tạo điều kiện cho giảng viên của Nhà trường đến tham quan, học tập nhằm bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

Hình ảnh tại buổi ký kết

   Cũng trong dịp này, đoàn cựu sinh viên Cơ khí khóa 25 do ông Nguyễn Đăng Phong làm trưởng đoàn đã về thăm Trường và có buổi gặp gỡ thân tình với đại diện Nhà trường.

   Phát biểu tại buổi gặp, TS. Khổng Trung Thắng rất trân trọng và cảm ơn sự giúp đỡ đóng góp, hợp tác của các Cựu sinh viên nói chung và của doanh nghiệp Công ty TNHH TM Du lịch Daphovina nói riêng, qua đó giúp cho các sinh viên thực hiện được ước mơ của bản thân.
  
   Ông Nguyễn Đăng Phong cho biết với vai trò là một cựu sinh viên đi trước, ông luôn sẵn lòng kết hợp cùng Nhà trường để hỗ trợ phát triển năng lực cho sinh viên Nhà trường.

Nhân dịp này, Đoàn Cựu Sinh viên Cơ khí 25 tặng cây xanh cho Trường ĐH Nha Trang

Phòng Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Hòa nhập để học tập hiệu quả từ những hoạt động ngoại khóa của sinh viên quốc tế

Hợp tác nhiều lĩnh vực với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt

Mở rộng hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

Đẩy mạnh hợp tác về hướng nghiệp và hỗ trợ nghiên cứu khoa học tại tỉnh Ninh Thuận

Xây dựng mối quan hệ hợp tác với Trường ĐH Kodolanyi Janos (Hungary)

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với 5 doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch

Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học ứng dụng - Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM

Hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam

Hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang về chương trình đào tạo kinh nghiệm thực tế và hướng nghiệp cho sinh viên