Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Nghiên cứu và phát triển FABBI

Ngày đăng: 25-10-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

Ngày 18/10/2019, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Phát triển FABBI. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó hiệu trưởng trường ĐH Nha Trang, ông Vũ Văn Tư – Tổng Giám đốc Công ty CP NC&PT FABBI, lãnh đạo Trung tâm QHDN&HTSV, lãnh đạo Khoa CNTT Trường ĐH Nha Trang, cùng đại diện các phòng/ban Công ty FABBI.

Toàn cảnh buổi làm việc

Với sự phát triển ngày càng lớn của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam hiện nay, việc mở rộng hợp tác của hai bên về nâng cao chất lượng chương trình đào tạo gắn với thực tiễn doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là Nhật Bản.

Đại diện công ty FABBI trao đổi cùng Nhà trường

Theo nội dung hợp tác, hai bên đồng ý trao đổi hợp tác phát triển tư vấn và hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt trong lĩnh vực CNTT và đào tạo tiếng Nhật. Hai bên cũng thống nhất hợp tác về việc Công ty FABBI sẽ tham gia đào tạo nâng cao cho sinh viên, đảm bảo việc làm và có tư vấn lộ trình thăng tiến cho kỹ sư CNTT và sinh viên tham gia chương trình sau khi tốt nghiệp.

Hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác

Bên cạnh đó, hai bên sẽ cử cán bộ, giảng viên, nhân viên đến tham quan trao đổi kinh nghiệm, cũng như việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hợp tác Đối ngoại