Tin tức sự kiện
Minimize

Ký kết hợp tác về đào tạo và dịch vụ với Ngân hàng TMCP Quân đội

Ngày đăng: 11-11-2019 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Nhằm hợp tác trên các lĩnh vực đào tạo nhân lực và cung cấp dịch vụ, Trường Đại học Nha Trang và Ngân hàng TMCP Quân đội – MB Bank đã kí kết thỏa thuận hợp tác ngày 08/11/2019.


Tham dự lễ ký kết có có TS. Quách Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang, ông Phùng Thanh Cảm – Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Khánh Hòa, cùng với đại diện các đơn vị liên quan. Hai bên đã thống nhất sẽ hợp tác trên lĩnh vực đào tạo, tài trợ tài chính các hoạt động cộng đồng và cung cấp dịch vụ.

Trường Đại học Nha Trang sẽ tạo điều kiện cho Ngân hàng TMCP Quân đội đến giới thiệu, tiếp xúc và phỏng vấn tuyển chọn thực tập viên tiềm năng hoặc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp vào làm việc. Ngân hàng TMCP Quân đội sẽ cử các chuyên gia là các cán bộ lãnh đạo, quản lý tham dự tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề và tập huấn cho sinh viên, hằng năm tiếp nhận sinh viên từ Trường Đại học Nha Trang đến thực tập, làm đồ án tốt nghiệp.Ngân hàng TMCP Quân đội bày tỏ mong muốn hợp tác với Trường Đại học Nha Trang.

Ngân hàng TMCP Quân đội sẽ tài trợ 20.000.000 đồng trong 01 năm cho hoạt động của CLB chuyên ngành “Tài chính Ngân hàng – Kế toán – Kiểm toán” (AFC). Cùng với đó, Ngân hàng sẽ đồng hành cùng Trường Đại học Nha Trang trong việc tổ chức hoạt động cộng đồng, sinh hoạt chuyên môn, đào tạo kỹ năng và các hoạt động bổ trợ nhằm nâng cao năng lực làm việc của sinh viên sau khi ra trường. Cán bộ viên chức và sinh viên Trường Đại học Nha Trang cũng sẽ được tiếp cận các hoạt động tiện ích về thẻ, các sản phẩm, dịch vụ tiện ích của Ngân hàng TMCP Quân đội.
Hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác.

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội là một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Thỏa thuận được ký lần này với Ngân hàng TMCP Quân đội nằm trong kế hoạch tăng cường hợp tác, tạo sự gắn kết toàn diện giữa Nhà trường và doanh nghiệp, trên cơ sở tìm kiếm nhiều nguồn lực hỗ trợ sinh viên.

Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Hòa nhập để học tập hiệu quả từ những hoạt động ngoại khóa của sinh viên quốc tế

Hợp tác nhiều lĩnh vực với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt

Mở rộng hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

Đẩy mạnh hợp tác về hướng nghiệp và hỗ trợ nghiên cứu khoa học tại tỉnh Ninh Thuận

Xây dựng mối quan hệ hợp tác với Trường ĐH Kodolanyi Janos (Hungary)

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với 5 doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch

Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học ứng dụng - Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM

Hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam

Hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang về chương trình đào tạo kinh nghiệm thực tế và hướng nghiệp cho sinh viên