Tin tức sự kiện
Minimize

Tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho sinh viên

Ngày đăng: 18-11-2019 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Trong hai ngày 4 và 5/11/2019, sinh viên Khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học Nha Trang đã tham gia khóa đào tạo Sơ cấp cứu do tổ chức St John Ambulance (Australia) hướng dẫn.


Đào tạo cho các sinh viên về các kỹ năng sơ cấp cứu là cô Annette Bailey – huấn luyện viên chuyên nghiệp của tổ chức St John Ambulance. Đây là lần thứ 6 huấn luyện viên Annette Bailey giảng dạy tại Nha Trang, và tính đến nay cô đã đào tạo về kỹ năng sơ cứu cho gần 700 sinh viên.
Huấn luyện viên Annette Bailey hướng dẫn kỹ năng cho các sinh viên.

Khóa đào tạo Sơ cấp cứu này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng sơ cứu trong các trường hợp bỏng, đuối nước, chảy máu nghiêm trọng, chấn động, nghẹt thở, gãy xương… Trong những tình huống nguy cấp, việc nắm được những kỹ năng này có thể giúp cứu sống tính mạng của nhiều người. Tất cả các sinh viên tham gia khóa học đã nhận được chứng chỉ chứng nhận từ "St John Ambulance - Australia".Sinh viên thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu.

St John Ambulance là một tổ chức phi lợi nhuận về truyền thông về sơ cứu và cung cấp dịch vụ xe cứu thương tại phía Tây Australia. Với những mục tiêu như "Đưa sơ cứu thành một phần cuộc sống mỗi người dân" hoặc "Cung cấp dịch vụ cứu thương chất lượng thế giới với chi phí hiệu quả", St John Ambulance đang là tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cứu thương và sơ cứu không chỉ ở Tây Australia mà còn trên toàn Thế giới.


Các tin cùng chuyên mục

Hòa nhập để học tập hiệu quả từ những hoạt động ngoại khóa của sinh viên quốc tế

Hợp tác nhiều lĩnh vực với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt

Mở rộng hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

Đẩy mạnh hợp tác về hướng nghiệp và hỗ trợ nghiên cứu khoa học tại tỉnh Ninh Thuận

Xây dựng mối quan hệ hợp tác với Trường ĐH Kodolanyi Janos (Hungary)

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với 5 doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch

Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học ứng dụng - Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM

Hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam

Hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang về chương trình đào tạo kinh nghiệm thực tế và hướng nghiệp cho sinh viên