Giáo sư Phan Văn Trường chia sẻ về Nghệ thuật quản trị Trường Đại học
Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ về quản trị trường đại học, ngày 21/05/2020, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức buổi giao lưu chia sẻ giữa GS Phan Văn Trường - chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán và quản trị với cán bộ quản lý của Nhà trường về chủ đề “Nghệ thuật quản trị trường đại học”.
Chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và nền tảng nhân lực để đào tạo trực tuyến hiệu quả
Để thực hiện hoạt động đào tạo trực tuyến hiệu quả, Trường Đại học Nha Trang đã tiến hành công tác trang bị cơ sở vật chất, nền tảng công nghệ và điều phối nguồn nhân lực với những nhiệm vụ cụ thể và chi tiết.
Sinh viên nên làm gì để học trực tuyến hiệu quả?
Sau khi thông báo sẽ triển khai đào tạo trực tuyến kể từ ngày 30/03/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có những hướng dẫn chi tiết để toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên thực hiện hiệu quả công tác này.
Triển khai dạy học trực tuyến từ 30/3/2020 để đảm bảo kế hoạch Học kỳ II của năm học 2019-2020
Trường ĐH Nha Trang vừa ra thông báo về việc tổ chức triển khai giảng dạy và học tập trực tuyến từ xa trên hệ thống NTU E-learning. Đây là hoạt động nhằm đảm bảo công tác đào tạo được thực hiện theo đúng kế hoạch Học kỳ II, năm học 2019 – 2020, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và khó lường.
Triển khai thực hiện đồng bộ và hiệu quả việc đào tạo trực tuyến
Ngày 19/03/2020, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức họp Ban chỉ đạo và các tổ triển khai đào tạo trực tuyến, thảo luận và lên kế hoạch cho việc thực hiện đồng bộ dạy và học trực tuyến sắp tới, trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, gây ra những ảnh hưởng đến hoạt động đào tạo tập trung của Nhà trường.
Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2020 nhiều chuyên ngành
Trường ĐH Nha Trang hiện đang thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt I năm 2020 với 15 ngành học thuộc nhiều lĩnh vực.
Báo cáo trực tuyến quá trình tự đánh giá 2 Chương trình đào tạo
Tiếp tục thực hiện quy trình đánh giá ngoài Chương trình đào tạo đối với 2 ngành là Kỹ thuật tàu thủy và Công nghệ chế biến Thủy sản, Trường ĐH Nha Trang vừa cử đại diện tham gia báo cáo tóm tắt quá trình tự đánh giá 2 chương trình đào tạo này trước Hội đồng vào ngày 12/3/2020.
Triển khai ứng dụng hệ thống E-learning trong thời gian tạm nghỉ do dịch COVID-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Trường ĐH Nha Trang đang triển khai sử dụng công cụ E-learning trong việc truyền tải nội dung bài giảng, hướng dẫn học tập trong thời gian tạm nghỉ nhằm phòng chống dịch bệnh.
Tập huấn "Thiết kế và sử dụng Rubric trong đánh giá" cho giảng viên
Nhằm giúp cán bộ giảng viên hiểu về cách tiếp cận trong đánh giá học tập, xây dựng Rubric cho các hoạt động đánh giá, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức tập huấn “Thiết kế và sử dụng Rubric trong đánh giá" ngày 13/01/2020. Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Toạ đàm đánh giá và cập nhật chương trình đào tạo ngành kinh doanh thương mại
12345678910...