Thêm 2 ngành đào tạo trình độ Tiến sĩ tại Trường ĐH Nha Trang
Trường ĐH Nha Trang nhận quyết định từ Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm và ngành Quản trị kinh doanh, nâng tổng số ngành đào tạo trình độ Tiến sĩ tại Nhà trường lên 8 ngành.
Đào tạo phương pháp sản xuất tinh gọn LEAN và thực hành tốt 5S trong doanh nghiệp thủy sản cho sinh viên
Trong ngày 8-9/10/2020, từ kết nối của Bộ môn Công nghệ chế biến, Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Viện Năng suất Việt Nam tổ chức Khóa đào tạo về Phương pháp sản xuất tinh gọn Lean và Thực hành tốt 5S trong doanh nghiệp thủy sản.
16 học viên hoàn thành Chương trình thạc sĩ quốc tế tại Trường ĐH Nha Trang
Ngày 4/10/2020, Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp Chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế đối với 2 ngành: Công nghệ thực phẩm (chương trình đào tạo được thực hiện trong khuôn khổ chương trình VLIR Network Việt Nam phối hợp với các đối tác Việt Nam và Bỉ) và ngành Quản trị kinh doanh du lịch (phối hợp với các đối tác AUF)
Tập huấn "Xây dựng và triển khai KPIs phục vụ quản trị trường đại học"
Nhằm cải tiến công tác quản trị trường đại học, đáp ứng yêu cầu triển khai KPIs trong Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học theo Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức tập huấn "Xây dựng và triển khai KPIs phục vụ quản trị trường đại học" cho cán bộ, giảng viên. Khóa tập huấn diễn ra ngày 22/09/2020.
Làm việc với đoàn kiểm tra Công tác giáo dục Quốc phòng và An ninh của Bộ GD&ĐT
Thực hiện kế hoạch kiểm tra Công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2020, Trường ĐH Nha Trang đã làm việc với Đoàn kiểm tra Công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 21/09/2020.
Nguyễn Thị Mỹ Trúc - Một sinh viên giỏi toàn diện
Tới đây, vào ngày 26/09/2020, Trường Đại học Nha Trang sẽ tổ chức Hội nghị toàn thể viên chức và người lao động để bầu các thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025. Căn cứ Đề án Thành lập Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang, BCH Đoàn trường đã họp, triển khai quy trình theo Đề án và thống nhất rất cao (100% phiếu đồng ý) giới thiệu sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Trúc (lớp 59.QTKS-3, Khoa Du lịch) để đại diện cho người học tham gia vào Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Công bố điểm trúng tuyển đợt 2 - năm 2020
Điểm chuẩn trúng tuyển đợt 2 năm 2020 dành cho các phương thức: Điểm xét tốt nghiệp, Điểm thi Đánh giá năng lực 2020
Thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đợt I
Trường ĐH Nha Trang đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 năm 2020, theo các phương thức: điểm xét tốt nghiệp, điểm thi Đánh giá năng lực, điểm học bạ.
Tập huấn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm
Ngày 24/07/2020, hơn 40 sinh viên đã tham gia khóa tập huấn về "Hướng dẫn xây dựng và quản lý hệ thống quản lý và an toàn thực phẩm (FSMS) tại doanh nghiệp”. Đây là hoạt động do Bộ môn Công nghệ chế biến thủy sản phối hợp với Công ty TNHH chứng nhận KNA tổ chức, đào tạo miễn phí cho sinh viên ngành CNCB thủy sản của Nhà trường.
Tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Luật
Với mục đích đào tạo sinh viên toàn diện, đáp ứng chuẩn đầu ra và nhu cầu của xã hội. Ngày 28/06/2020, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Luật.
12345678910...