21 ngày trên đất Thái Lan của cô sinh viên NTU
Từ 01/07/2018 – 21/07/2018 tại Hat Yai, Songkla, Thái Lan, Đại học Prince of Songkla (PSU) đã tổ chức chương trình Trại hè Văn hóa Thái Lan 2018 dành cho sinh viên quốc tế với mục tiêu mang đến cơ hội trải nghiệm ngôn ngữ, văn hóa truyền thống của Thái Lan. Nguyễn Bạch Tuyết Ngân – SV lớp 7NNA2, Khoa Ngoại ngữ đã giành được suất học bổng trị giá 1.000 USD của PSU để tham gia các hoạt động của trại hè.
Tiếp nhận sách Chế độ kế toán Doanh nghiệp vừa và nhỏ
Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng trao tặng sách cho Trường.
Thông báo xét học bổng Tiếp sức đến trường năm 2018
Đoàn trường nhận hồ sơ xét học bổng "Tiếp sức đến trường" cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến ngày 12/8/2018.
Hội nghị Phát triển chương trình đào tạo theo định hướng nghề nghiệp - ứng dụng
Thảo luận các nội dung, kinh nghiệm, giải pháp thực hiện chương trình đào tạo theo định hướng nghề nghiệp - ứng dụng (Profession Oriented Higher Education - POHE).
Gặp Nguyễn Tuấn Linh – Sinh viên Trường ĐH Nha Trang nhận học bổng sinh viên trao đổi tại ĐH Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc.
Chia sẻ về kinh nghiệm du học của Nguyễn Tuấn Linh – Sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Trường ĐH Nha Trang nhận học bổng sinh viên trao đổi tại ĐH Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc.
Ngày hội tư vấn, hỗ trợ điều chỉnh nguyện vọng và nhập học cho thí sinh trúng tuyển
Tư vấn, hỗ trợ điều chỉnh nguyện vọng và nhập học cho thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ đợt 1.
Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sinh viên Nguyễn Hùng Vĩ đến từ Khoa Kinh tế, Trường ĐH Nha Trang giành giải Khuyến Khích của cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lần thứ 4, năm 2018.
Hợp tác phát triển chương trình học lập trình miễn phí với Coders.Tokyo
Hợp tác phát triển chương trình học lập trình miễn phí cho SV, GV Nhà trường.
Dự án TUNASIA: Tập huấn nâng cao năng lực đào tạo ngành thủy sản cho Khu vực Đông Nam Á tại Ireland
Nhiều nội dung quan trọng được các chuyên gia tại các Trường Đại học và Viện nghiên cứu của châu Âu trình bày, thảo luận nhằm xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo NTTS, phương pháp kiểm tra, đánh giá và quản lý sinh viên năm thứ nhất cho các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á.
Hội thảo với chuyên gia từ ĐH Nevada, Las Vegas, Mỹ
Chủ đề hội thảo về “Du lịch ẩm thực”, "An toàn thực phẩm và Sức khỏe cộng đồng của người Mỹ gốc Á tại Mỹ"và “Sự khác biệt văn hóa trong giao tiếp”.