Tập huấn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm
Ngày 24/07/2020, hơn 40 sinh viên đã tham gia khóa tập huấn về "Hướng dẫn xây dựng và quản lý hệ thống quản lý và an toàn thực phẩm (FSMS) tại doanh nghiệp”. Đây là hoạt động do Bộ môn Công nghệ chế biến thủy sản phối hợp với Công ty TNHH chứng nhận KNA tổ chức, đào tạo miễn phí cho sinh viên ngành CNCB thủy sản của Nhà trường.
Tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Luật
Với mục đích đào tạo sinh viên toàn diện, đáp ứng chuẩn đầu ra và nhu cầu của xã hội. Ngày 28/06/2020, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Luật.
Tập huấn về công tác quản lý lao động có trách nhiệm trong ngành thuỷ sản
Ngày 27/06/2020, Tổ chức Lao động Thế giới tại Việt Nam (ILO) phối hợp với Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức khóa tập huấn về công tác quản lý lao động có trách nhiệm trong ngành thuỷ sản.
Trao bằng tốt nghiệp đào tạo Sau Đại học đợt 1 năm 2020
Ngày 28/06/2020, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức lễ tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1, năm 2020. Tham dự buổi lễ có TS. Quách Hoài Nam – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang, cùng đại diện các đơn vị liên quan.
Trao chứng chỉ và tặng học bổng cho sinh viên tham gia khóa đào tạp về SAP
Sau khi khóa đào tạo SAP hoàn thành, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ trao chứng chỉ và tặng học bổng do Công ty cổ phần phát triển công nghệ Vintech tài trợ cho các sinh viên tham gia khóa học.
Khai giảng khóa Bồi dưỡng cán bộ quản lý tại Trường ĐH Nha Trang
Nhằm nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ quản lý, khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp Khoa, phòng do Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vừa được khai giảng tại Truờng ĐH Nha Trang vào ngày 14/06/2020.
Nắm bắt điểm mới trong KĐCLGD để hướng tới 100% CTĐT hoàn thành việc tự đánh giá
Ngày 04/06/2020, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ công bố và trao chứng nhận đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cho 2 ngành là Kỹ thuật tàu thủy và Công nghệ Chế biến thủy sản. Đồng thời, tổ chức hoạt động chia sẻ kinh nghiệm về công tác tự đánh giá hiệu quả để hướng tới thực hiện kiểm định chất lượng cho nhiều ngành đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.
Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh 3500 chỉ tiêu
Trường ĐH Nha Trang vừa có thông báo về việc tuyển sinh đại học, theo đó, Nhà trường sẽ tuyển 3.500 chỉ tiêu trong năm học 2020-2021.
Gần 400 đại biểu dự Tập huấn các phần mềm tuyển sinh tại Trường ĐH Nha Trang
Ngày 29/05/2020, Vụ Giáo dục Đại học Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm Nghiệp vụ tuyển sinh và phần mềm Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ tại Trường Đại học Nha Trang với sự tham dự của gần 400 đại biểu.
Ngành Kỹ thuật tàu thủy và Ngành Công nghệ CBTS được chứng nhận kiểm định chất lượng
Sau thời gian thực hiện quá trình tự đánh giá và đánh giá ngoài, 02 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường ĐH Nha Trang gồm ngành Công nghệ Chế biến thủy sản và ngành Kỹ thuật tàu thủy đã chính thức được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo.
12345678910...