Tin tức sự kiện
Minimize

134 học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng đăng kiểm viên tàu cá năm 2019

Ngày đăng: 09-12-2019 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Sau gần 3 tuần đào tạo, Khóa bồi dưỡng đăng kiểm viên tàu cá năm 2019 do Tổng cục Thủy sản - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Trường Đại học Nha Trang tổ chức đã chính thức bế giảng vào ngày 06/12/2019.


Tham dự Lễ bế giảng khóa bồi dưỡng có ông Nguyễn Văn Trung – Vụ trưởng Vụ Khai thác thủy sản, ông Đào Hồng Đức – Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm tàu cá thuộc Tổng cục Thủy sản, TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang và 134 học viên.

Đây là khóa bồi dưỡng được tổ chức dành cho tất cả các chi cục thủy sản trên cả nước và các doanh nghiệp có nhu cầu, trên cơ sở thực hiện Thông tư 23/2018/TT-BNNPTNT ngày 15/11/2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quy định về đăng kiểm viên tàu cá, công nhận cơ sở đăng kiểm tàu cá; bảo đảm an toàn kỹ thuật tàu cá, tàu kiểm ngư; đăng ký tàu cá, tàu công vụ thủy sản; xóa đăng ký tàu cá và đánh dấu tàu cá.
TS. Quách Hoài Nam - Phó hiệu trưởng Trường ĐHNT phát biểu tại lễ bế giảng khóa bồi dưỡng.

Khóa bồi dưỡng đã cung cấp những kiến thức liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ đăng kiểm tàu cá, cập nhật những quy định mới về đăng kiểm tàu cá, quản lý hoạt động và chất lượng tàu cá… Hoàn thành khóa bồi dưỡng, học viên được cấp chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ, là cơ sở để được đề nghị cấp thẻ, dấu kỹ thuật đăng kiểm viên tàu cá để làm việc theo quy định của pháp luật.

Trong đợt này, 134 học viên đã đủ điều kiện để được cấp chứng nhận hoàn thành bồi dưỡng đăng kiểm viên tàu cá với 57 học viên lớp hạng I, 44 học viên lớp hạng II và 33 học viên lớp hạng III. Các học viên tham gia khóa bồi dưỡng hiện là các cán bộ đang công tác tại các sở NN&PTNT, các Chi cục đăng kiểm, kiểm ngư, các Chi cục Thủy sản của các tỉnh thành trong cả nước và một số giảng viên của Khoa Kỹ thuật Giao thông – Trường Đại học Nha Trang.
Những kiến thức có được từ khóa bồi dưỡng sẽ được các học viên áp dụng vào thực tế công việc.

Các học viên cho rằng, những kiến thức được bồi dưỡng từ khóa học này sẽ rất hữu ích khi áp dụng vào thực tế công việc, nâng cao hiệu quả công tác quản lý kỹ thuật hoạt động tàu cá, qua đó góp phần cho sự phát triển chung của ngành khai thác thủy sản.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Tập huấn về công tác quản lý lao động có trách nhiệm trong ngành thuỷ sản

Trao bằng tốt nghiệp đào tạo Sau Đại học đợt 1 năm 2020

Trao chứng chỉ và tặng học bổng cho sinh viên tham gia khóa đào tạp về SAP

Khai giảng khóa Bồi dưỡng cán bộ quản lý tại Trường ĐH Nha Trang

Nắm bắt điểm mới trong KĐCLGD để hướng tới 100% CTĐT hoàn thành việc tự đánh giá

Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh 3500 chỉ tiêu

Gần 400 đại biểu dự Tập huấn các phần mềm tuyển sinh tại Trường ĐH Nha Trang

Ngành Kỹ thuật tàu thủy và Ngành Công nghệ CBTS được chứng nhận kiểm định chất lượng

Tạo nên sự khác biệt cùng chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường ĐH Nha Trang