Tin tức sự kiện
Minimize

Khai giảng khóa Bồi dưỡng cán bộ quản lý tại Trường ĐH Nha Trang

Ngày đăng: 19-06-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Nhằm nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ quản lý, khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp Khoa, phòng do Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vừa được khai giảng tại Truờng ĐH Nha Trang vào ngày 14/06/2020.


Tham gia khóa đào tạo này là 123 học viên, trong đó, 116 học viên đến từ Trường ĐH Nha Trang, 07 học viên đến từ Trường CĐ Sư phạm Trung ương Nha Trang. Đây là các cán bộ lãnh đạo, trưởng phó các khoa, phòng, viện, trung tâm thuộc các Trường và cán bộ trong quy hoạch trưởng phó đơn vị nhiệm kỳ 2021-2026. Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa, phòng của trường đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được thực hiện với thời lượng là 360 tiết học. Nội dung bồi dưỡng gồm Đường lối phát triển Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo và quản lý giáo dục; quản lý hành chính nhà nước về GD&ĐT; Quản lý trường ĐH và CĐ; Các kỹ năng hỗ trợ quản lý. Các học viên tham dự khóa học.

Phát biểu tại lễ khai giảng khóa bồi dưỡng, TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý cấp khoa, phòng. Khóa bồi dưỡng sẽ là nơi chia sẻ kinh nghiệm quản lý đúc kết từ thực tiễn của các chuyên gia dành cho học viên, qua đó giúp các học viên hiểu rõ vị trí, chức trách, nhiệm vụ và những yêu cầu để thực hiện công tác quản lý một cách hiệu quả hơn. Khóa bồi dưỡng dự kiến sẽ kết thúc vào đầu tháng 08/2020.


Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Tập huấn về công tác quản lý lao động có trách nhiệm trong ngành thuỷ sản

Trao bằng tốt nghiệp đào tạo Sau Đại học đợt 1 năm 2020

Trao chứng chỉ và tặng học bổng cho sinh viên tham gia khóa đào tạp về SAP

Nắm bắt điểm mới trong KĐCLGD để hướng tới 100% CTĐT hoàn thành việc tự đánh giá

Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh 3500 chỉ tiêu

Gần 400 đại biểu dự Tập huấn các phần mềm tuyển sinh tại Trường ĐH Nha Trang

Ngành Kỹ thuật tàu thủy và Ngành Công nghệ CBTS được chứng nhận kiểm định chất lượng

Tạo nên sự khác biệt cùng chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường ĐH Nha Trang

Giáo sư Phan Văn Trường chia sẻ về Nghệ thuật quản trị Trường Đại học