Tin tức sự kiện
Minimize

Trao chứng chỉ và tặng học bổng cho sinh viên tham gia khóa đào tạp về SAP

Ngày đăng: 29-06-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Sau khi khóa đào tạo SAP hoàn thành, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ trao chứng chỉ và tặng học bổng do Công ty cổ phần phát triển công nghệ Vintech tài trợ cho các sinh viên tham gia khóa học.


Khóa đào tạo ERP/SAP được thực hiện trong khuôn khổ Chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Nha Trang và Tập đoàn Vingroup. Trong năm 2019, đã có 3 giảng viên Khoa Kinh tế - Trường ĐH Nha Trang tham gia các khóa tập huấn về ứng dụng phần mềm SAP. Vintech City đã tài trợ cho giảng viên, sinh viên Nhà trường sử dụng phần mềm SAP trong dạy và học năm học 2019-2020, lớp học đầu tiên về SAP có khoảng 40 sinh viên Khoa Kinh tế tham gia học tập. Trong thời gian tới, Nhà trường dự kiến sẽ tiếp tục triển khai chương trình ứng dụng SAP vào các môn học liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, quản lý, kế toán, kiểm toán, tin học…Sinh viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học về SAP.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành trao 05 phần học bổng cho các sinh viên có điểm trung bình cao nhất của lớp học, mỗi phần học bổng trị giá 2000.000 đồng.5 sinh viên có điểm trung bình cao nhất lớp học nhận học bổng.

SAP (System Application Programing) là phần mềm Quản trị doanh nghiệp được phát triển bởi công ty SAP của Đức. SAP kết hợp các chức năng kinh doanh chính của một tổ chức. Các module chức năng của SAP bao gồm: Quản lý chi phí vốn nhân lực (HCM), Lập kế hoạch sản xuất (PP), Quản lý nguyên vật liệu (MM), Hệ thống dự án (PS), Bán hàng và phân phối (SD), Bảo trì thiết bị (PM), Kế toán tài chính (FI), Quản lý chất lượng (QM), Kiểm soát (CO)… 

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Nghiên cứu sinh thứ 100 bảo vệ luận án tiến sĩ tại Trường ĐH Nha Trang

Tập huấn xây dựng và triển khai sử dụng thư viện số cho cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận

Tập huấn về hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học cho cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận

Tập huấn Phương pháp giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra cho giảng viên

Tuyển 3500 chỉ tiêu đại học hệ chính quy năm 2021

Sinh viên Viện Công nghệ Sinh học & Môi trường trải nghiệm thực tế tại đảo Hòn Mun

Tổ chức phiên tòa giả định cho sinh viên ngành Luật

Tập huấn phương pháp giảng dạy theo chuẩn Cambridge

Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020