Trao bằng tốt nghiệp đào tạo Sau Đại học đợt 1 năm 2020

Ngày đăng: 02-07-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 28/06/2020, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức lễ tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1, năm 2020. Tham dự buổi lễ có TS. Quách Hoài Nam – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang, cùng đại diện các đơn vị liên quan.

Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp đào tạo Sau Đại học cho 160 học viên, trong đó, có 4 tân tiến sĩ ở các ngành: Công nghệ chế biến thủy sản, Nuôi trồng thủy sản, Kỹ thuật cơ khí động lực. 156 học viên được cấp bằng thạc sĩ thuộc các chuyên ngành: công nghệ chế biến thủy sản, công nghệ thực phẩm, công nghệ thông tin, kỹ thuật cơ khí động lực, nuôi trồng thủy sản, quản trị kinh doanh, kinh tế phát triển, quản lý kinh tế và khai thác thủy sản. Trong dịp này, Nhà trường cũng đã tiến hành khen thưởng 6 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.

Trường Đại học Nha Trang chính thức đào tạo Tiến sĩ và Thạc sĩ từ năm 1992, với 2 chuyên ngành là Cơ khí tàu thuyền  và Nuôi trồng thủy sản. Đến nay, Trường Đại học Nha Trang đã mở rộng đào tạo 18 chuyên ngành Thạc sĩ, 3 chương trình Thạc sĩ quốc tế và 6 chuyên ngành Tiến sĩ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hợp tác Đối ngoại