Tin tức sự kiện
Minimize

Tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Luật

Ngày đăng: 08-07-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Với mục đích đào tạo sinh viên toàn diện, đáp ứng chuẩn đầu ra và nhu cầu của xã hội. Ngày 28/06/2020, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Luật.

Tham dự và chia sẻ tại buổi tập huấn có PGS.TS Ngô Đăng Nghĩa, Viện Công nghệ Sinh học Môi trường; ThS. Ngô Văn An – Phó Trưởng khoa Khoa học xã hội và Nhân văn cùng các thầy, cô giáo và 148 sinh viên ngành Luật.

Phát biểu, tại buổi tập huấn, ThS. Ngô Văn An nhấn mạnh: Kỹ năng mềm có vai trò đặc biệt quan trọng trong công việc và trong cuộc sống của mỗi con người. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, sinh viên ngành Luật muốn thành công trong sự nghiệp cần phải tích cực học tập tốt, rèn luyện tốt, bên cạnh đó cần phải trang bị cho mình những kỹ năng mềm tốt và có thái độ sống tích cực.

Tại buổi tập huấn, các sinh viên ngành Luật đã được PGS.TS Ngô Đăng Nghĩa trao đổi nội dung chuyên đề : “Các kỹ năng quan trọng của Luật sư trong thời kỳ toàn cầu hóa và cách mạng 4.0”.  Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi của sinh viên, qua đó giúp các em hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của kỹ năng mềm, đặc biệt là những kỹ năng cần thiết cần phải trau đồi, rèn luyện để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nghề nghiệp trong bối cảnh hội nhập và phát triển.

                                    Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn

Các tin cùng chuyên mục

Tập huấn trực tuyến về Phương pháp sư phạm số

Thêm 2 ngành đào tạo trình độ Tiến sĩ tại Trường ĐH Nha Trang

Đào tạo phương pháp sản xuất tinh gọn LEAN và thực hành tốt 5S trong doanh nghiệp thủy sản cho sinh viên

16 học viên hoàn thành Chương trình thạc sĩ quốc tế tại Trường ĐH Nha Trang

Tập huấn "Xây dựng và triển khai KPIs phục vụ quản trị trường đại học"

Làm việc với đoàn kiểm tra Công tác giáo dục Quốc phòng và An ninh của Bộ GD&ĐT

Nguyễn Thị Mỹ Trúc - Một sinh viên giỏi toàn diện

Công bố điểm trúng tuyển đợt 2 - năm 2020

Thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đợt I