Tin tức sự kiện
Minimize

Tập huấn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm

Ngày đăng: 25-07-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 24/07/2020, hơn 40 sinh viên đã tham gia khóa tập huấn về "Hướng dẫn xây dựng và quản lý hệ thống quản lý và an toàn thực phẩm (FSMS) tại doanh nghiệp”. Đây là hoạt động do Bộ môn Công nghệ chế biến thủy sản phối hợp với Công ty TNHH chứng nhận KNA tổ chức, đào tạo miễn phí cho sinh viên ngành CNCB thủy sản của Nhà trường.

Thông qua khóa tập huấn, sinh viên có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về hệ thống FSMS, trang bị các kỹ năng đánh giá và kiểm soát các mối nguy an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến để đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng, cũng như các phương pháp, công cụ kiểm soát toàn diện trong chuỗi thực phẩm. Tham gia giảng dạy tại khóa tập huấn là chuyên gia đang làm việc trực tiếp ở lĩnh vực này tại các doanh nghiệp và các chuyên gia đến từ Công ty TNHH chứng nhận KNA.

Khóa tập huấn đã cung cấp cho sinh viên các kiến thức về mô hình hệ thống FSMS trong doanh nghiệp, hệ thống văn bản pháp luật liên quan FSMS trong doanh nghiệp, thực hành việc xây dựng các quy trình, vận hành các yếu tố liên quan trong hệ thống. Các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn sinh viên phương pháp xây dựng Chính sách, Mục tiêu, và năng lực nhân sự cho hệ thống FSMS, hướng dẫn cơ bản các yêu cầu thiết kế nhà xưởng.... Hoàn thành khóa tập huấn, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ do Công ty TNHH chứng nhận KNA cấp.

Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Tập huấn về công tác quản lý lao động có trách nhiệm trong ngành thuỷ sản

Trao bằng tốt nghiệp đào tạo Sau Đại học đợt 1 năm 2020

Trao chứng chỉ và tặng học bổng cho sinh viên tham gia khóa đào tạp về SAP

Khai giảng khóa Bồi dưỡng cán bộ quản lý tại Trường ĐH Nha Trang

Nắm bắt điểm mới trong KĐCLGD để hướng tới 100% CTĐT hoàn thành việc tự đánh giá

Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh 3500 chỉ tiêu

Gần 400 đại biểu dự Tập huấn các phần mềm tuyển sinh tại Trường ĐH Nha Trang

Ngành Kỹ thuật tàu thủy và Ngành Công nghệ CBTS được chứng nhận kiểm định chất lượng

Tạo nên sự khác biệt cùng chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường ĐH Nha Trang